Những vị trí của văn phòng tại gia như thế nào được gọi là lý tưởng?

Vị trí lý tưởng của văn phòng tại gia là đặt văn phòng ở phía Đông, Đông Nam, Nam và Tây Bắc của trung tâm nhà. Đồng thời cần chú ý là, tốt nhất đặt văn phòng và phòng ngủ phải hoàn toàn cách ly với nhau, đừng để công việc làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, đừng làm cho bạn trở thành điên cuồng vì công việc.Căn cứ vào loại hình ngành nghề bạn theo đuổi và các giai đoạn phát triển của công việc mà sẽ có một phương vị đặc thù mới có thể khiến cho sự nghiệp càng thu lợi.

thiet-ke-phong-lam-viec-tai-nha-3

* Thời kỳ bắt đầu sự nghiệp

Nên đặt văn phòng ở phía Đông hoặc Đông Nam của căn nhà, phương vị này có thể khiến cho con người trở nên bận rộn hơn, linh hoạt hơn, gây sự chú ý hơn, càng có thể khiến cho sự chú ý tốt biến thành hiện thực, có lợi cho sự hài hoà và trình tự phát triển cho sự nghiệp.

*    Thời kỳ phái triển sự nghiệp

Nên đặt ở bộ phận phía Nam căn nhà. Phương vị này có thể giúp cho văn phòng của bạn gây được sự chú ý về sự nghiệp kinh doanh cho khách hàng, hơn nữa khiến cho ngành nghề của bạn cũng dược hoan nghênh rộng rãi. Đặc biệt là giúp đỡ rất lớn cho công việc mang tính chất giao tiếp xã hội.

*    Thời kỳ đỉnh điểm của sự nghiệp

Nên đặt văn phòng ở vị trí phía Tây Bắc của căn nhà. Vị trí này có lợi cho việc lãnh đạo, tố chức và điều hoà người khác, cũng có sự trung thành của nhân viên đối với việc duy trì sự nghiệp công ty.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>