Những vấn đề phong thủy giường ngủ nên giải quyết như thế nào?

Đừng thất vọng nếu phòng ngủ chỉ có một vị trí kê giường, hoặc bố cục phòng ngủ tạo ra các vấn đề ở mọi vị trí có thể kê giường. Phong thủy sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu không có vị trí kê giường tốt, hãy kê giường ở nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngủ, đồng thời dùng các cách hóa giải phong thủy dưới đây.

bed_sweetl

Vấn đề:giường bị khí từ cửa ra vào xung chiếu

Giải pháp: Treo quả cầu pha lê có cạnh ở giữa giường và cửa; đối với giường nằm ở “vị trí áo quan”, kê tủ đựng bộ đồ giường (chăn, ga, gối, đệm) hay một đồ gỗ thấp ở dưới chân giường để làm vật đệm.

Vấn đề: Xà rầm lộ phía trên giường

Giải pháp: Treo 3,6 hoặc 9 quả cầu pha lê có cạnh ở phần dưới cùng của xà rầm; treo tượng nhỏ hay hình ảnh thiên sứ phía dưới xà rầm; treo sáo tre.

Vấn đề: Giường nằm ngay dưới quạt trần hay cửa sổ mái/trần.

Giải pháp: Treo quả bóng pha lê có cạnh phía trên giường.

Vấn đề: Giường nằm ở phía thấp cửa căn phòng có trần xiên.

Giải pháp: Dùng vải tạo thành màn treo che trên giường; lắp đèn hất lên và/hoặc để các cây trông trong nhà sát tường; treo hai ống sáo tre nghiêng vào nhau trên bức tường phía trên đầu giường.

Vấn đề: Nguồn sát khí ở phía bên kia của bức tường, đằng sau đầu giường.

Giải pháp: Dùng các màu sắc và hình ảnh thuộc hành thủy để kiềm chế năng lượng hành hỏa của bếp nấu hay đồ dùng bằng điện khác; dùng các màu sắc và hình ảnh thuộc hành mộc đế hút năng lượng hành thủy gây kiệt quệ của nhà vệ sinh hay đồ đạc hàn chì khác; treo gương ở phía đối diện trong phòng ngủ để phản chiếu giường cách xa bức tường chung, nhưng phải treo sao cho bạn không nhìn thấy hình ảnh mình trong gương khi nằm trên giường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>