Những tuyệt chiệu nhỏ giúp tăng cường sinh khí tốt cho ngôi nhà bạn

Sinh khí ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người, nhà có sinh khí tốt thì người sống trong đó cảm thấy bình an, ấm cúng và gắn bó; còn nhà thiếu sinh khí sẽ gây cảm giác bất an, căng thẳng, đau yếu do dễ gặp xui xẻo trong đời sống hàng ngày.

Những không gian được cho là “bí“ sinh khí là những không gian bị đóng kín, lưu cữu khí độc trong phòng không thoát được và thiếu ánh sáng tự nhiên, đồng thời những không gian đó nằm trên một tổng thể, địa thế đất không tốt ví dụ như nhiều tiếng ồn, không khí ô nhiễm, thế đất trũng, thiếu cảnh quan xung quanh…

Các không gian bí sinh khí thường tạo lên những không gian bí bách, tù túng, gây cảm giác mất cân bằng và căng thẳng cho người sống trong đó. Vì vậy, các nhà phong thủy học đã đưa ra một số lời khuyên sau đây để cải thiện sinh khí, tăng cường sức sống cho ngôi nhà bạn.

Với nhà ống, để tạo luồng sinh khí cho ngôi nhà, gia chủ nên tận dụng tối đa việc lấy sáng, thiết kế sao cho các phòng đều có ánh sáng. Ở những không gian bí ánh sáng và không khí, có thể lắp quạt thông gió sao cho không khí có thể lưu thông và luân chuyển trong nhà. Không nên chia nhỏ không gian nhiều bằng tường hoặc các vách ngăn kín.

yunjae và những bí mật trong kpop những điều bí mật trong one piece những điều bí mật của kpop những điều bí ẩn trong one piece những nhân vật bí ẩn trong one piece những bí mật về vũ trụ những bí mật về one piece những bí mật về leonardo da vinci những bí mật về kpop những bí mật về idols kpop những bí mật về các idols kpop những bí mật trong one piece những bí mật kpop những bí mật của sao kpop những bí mật của one piece những bí mật của kpop những bí mật của idol kpop những bí ẩn về vũ trụ những bí ẩn về leonardo da vinci những bí ẩn về hố đen vũ trụ những bí ẩn trong one piece những bí ẩn của one piece các bí mật trong one piece các bí mật của one piece Không gian sống nhiều năng lượng dương

Ánh sáng tượng trưng cho năng lượng dương, vì vậy gia chủ nên chú ý luôn giữ cho ngôi nhà được sáng sủa, đặc biệt vào ban đêm, nhằm tạo sự cân bằng tốt trong nhà. Dùng đèn tròn chiếu sáng là tốt nhất bởi hình tròn tượng trưng cho chu kỳ vô tận của vận may.

Nên dọn dẹp lại nhà cửa, thay đổi công năng sử dụng, vứt bỏ đồ cũ ít sử dụng tạo thêm các khe thoáng lấy gió và lấy sáng tạo luồng khí đối lưu luân chuyển các luồng khí độc ra khỏi ngôi nhà.

yunjae và những bí mật trong kpop những điều bí mật trong one piece những điều bí mật của kpop những điều bí ẩn trong one piece những nhân vật bí ẩn trong one piece những bí mật về vũ trụ những bí mật về one piece những bí mật về leonardo da vinci những bí mật về kpop những bí mật về idols kpop những bí mật về các idols kpop những bí mật trong one piece những bí mật kpop những bí mật của sao kpop những bí mật của one piece những bí mật của kpop những bí mật của idol kpop những bí ẩn về vũ trụ những bí ẩn về leonardo da vinci những bí ẩn về hố đen vũ trụ những bí ẩn trong one piece những bí ẩn của one piece các bí mật trong one piece các bí mật của one piece

Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường như cây xanh, bể cá, ánh sáng trang trí, màu sắc, âm thanh và có thể là vật nuôi nhằm tạo một môi trường đa dạng gần gũi với thiên nhiên. Dưới đây là những vật liệu rất tốt nên được sử dụng trong ngôi nhà bạn:

Sử dụng nước: Những thác nước nhân tạo, bể cá thủy sinh, những bức tranh nước sẽ góp phần làm tăng sinh khí cho ngôi nhà. Những thứ đồ trang trí này nên được đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Nước chảy sẽ mang đến năng lượng dương cho ngôi nhà bạn.

Sử dụng cây cối: Bất cứ loại cây trồng trong nhà nào cũng có tác dụng làm tăng vượng khí tự nhiên, làm giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn. Bạn nên trồng những cây lá kim ở góc phòng để tăng sự lưu thông không khí trong nhà.

Hoa trang trí hợp phong thủy

yunjae và những bí mật trong kpop những điều bí mật trong one piece những điều bí mật của kpop những điều bí ẩn trong one piece những nhân vật bí ẩn trong one piece những bí mật về vũ trụ những bí mật về one piece những bí mật về leonardo da vinci những bí mật về kpop những bí mật về idols kpop những bí mật về các idols kpop những bí mật trong one piece những bí mật kpop những bí mật của sao kpop những bí mật của one piece những bí mật của kpop những bí mật của idol kpop những bí ẩn về vũ trụ những bí ẩn về leonardo da vinci những bí ẩn về hố đen vũ trụ những bí ẩn trong one piece những bí ẩn của one piece các bí mật trong one piece các bí mật của one piece Hoa trang trí hợp phong thủy

Sử dụng hoa: Hoa cũng có tác dụng làm tăng vượng khí tự nhiên. Những bông hoa sáng màu mang nhiều năng lượng dương trong khi các bông hoa màu nhạt có nhiều năng lượng âm hơn.

Hoa chỉ có thể mang lại năng lượng có ích khi chúng còn tươi, bạn nên thay nước hằng ngày và thay thế những bông hoa khác ngay khi hoa cũ bị héo. Hoa lụa cũng có tác dụng khá tốt khi được sử dụng thay thế cho hoa tươi, nhưng hoa khô thì không mang lại chút năng lượng hữu ích nào bởi vì chúng thiếu sinh khí.

Sử dụng than củi: Những tác phẩm nghệ thuật bằng than củi sẽ là rất cần thiết để mang lại sự hài hòa cho căn nhà nếu nhà bạn có nguồn lửa như lò sưởi nướng, bếp ga… đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bạn cũng có thể cho than củi vào những chiếc bình đất nung và đặt gần nguồn lửa, than củi mang mệnh thổ nên có tác dụng kìm hãm hỏa.

Sử dụng ánh sáng của nến: Sử dụng nến sáp sẽ mang lại cho căn phòng một không khí thân mật, ấm cúng. Những cây nến nên được đặt ở hướng Nam, Tây Nam hoặc hướng Bắc và khi được đốt cháy sẽ là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt.

yunjae và những bí mật trong kpop những điều bí mật trong one piece những điều bí mật của kpop những điều bí ẩn trong one piece những nhân vật bí ẩn trong one piece những bí mật về vũ trụ những bí mật về one piece những bí mật về leonardo da vinci những bí mật về kpop những bí mật về idols kpop những bí mật về các idols kpop những bí mật trong one piece những bí mật kpop những bí mật của sao kpop những bí mật của one piece những bí mật của kpop những bí mật của idol kpop những bí ẩn về vũ trụ những bí ẩn về leonardo da vinci những bí ẩn về hố đen vũ trụ những bí ẩn trong one piece những bí ẩn của one piece các bí mật trong one piece các bí mật của one piece Chuông gió hóa giải sát khí.

Sử dụng chuông gió: Các loại chuông gió được làm bằng gỗ hoặc kim loại sẽ giúp phân tán các luồng khí đi khắp căn nhà và tạo bầu không khí thư thái, dễ chịu. Để chuông tự reo tự nhiên, bạn có thể treo chuông ở cửa sổ, cửa đi, chúng sẽ tự rung lên khi gặp luồng gió.

yunjae và những bí mật trong kpop những điều bí mật trong one piece những điều bí mật của kpop những điều bí ẩn trong one piece những nhân vật bí ẩn trong one piece những bí mật về vũ trụ những bí mật về one piece những bí mật về leonardo da vinci những bí mật về kpop những bí mật về idols kpop những bí mật về các idols kpop những bí mật trong one piece những bí mật kpop những bí mật của sao kpop những bí mật của one piece những bí mật của kpop những bí mật của idol kpop những bí ẩn về vũ trụ những bí ẩn về leonardo da vinci những bí ẩn về hố đen vũ trụ những bí ẩn trong one piece những bí ẩn của one piece các bí mật trong one piece các bí mật của one piece Quả cầu pha lê

Sử dụng pha lê: Những đồ vật trang trí bằng pha lê lý tưởng trong phong thủy là những quả cầu, những khối pha lê đa diện được treo bằng dây treo. Bạn nên treo chúng ở cửa sổ nơi mà chúng có thể dễ dàng đón nhận ánh sáng và đưa ánh sáng tự nhiên, năng lượng của những tia nắng vào nhà. Mỗi phòng chì nên treo một quả cầu pha lê ở hướng Tây, Tây Bắc, Bắc, Nam, hoặc Đông Nam.

Sử dụng chuông: Kiểu chuông phù hợp nhất trong trang trí theo phong thủy là chiếc chuông tay có kích thưóc nhỏ. Bạn có thể rung chuông bất cứ khi nào cần tìm kiếm cảm giác sông động hơn, bởi tiếng kêu của chuông sẽ giúp kich thích và làm tảng động nguồn năng lượng và khí ứ đọng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>