Những thoái quen sẽ khiến bạn ‘phá sản’ cần tránh xa

Nhiều người hay than vãn không hiểu do dâu mà tiền kiếm được cứ trôi tuồn tuột, hoặc kiếm tiền với họ sao rất khó khăn… Ngoài các vấn đề về mệnh, vận, phong thủy… thì còn có một số thói quen, động tác dù rất nhỏ, nhưng tác động làm tăng thêm tính cách phá tài của bạn.

tội phá hoại tài sản cá nhân thủ tục phá sản ngân hàng thương mại so sánh phá sản và giải thể so sánh giữa phá sản và giải thể doanh nghiệp so sánh giữa phá sản và giải thể pháp luật về phá sản và giải thể doanh nghiệp phá sản và giải thể khác nhau như thế nào phá sản và giải thể doanh nghiệp phá sản và giải thể phá sản ngân hàng yếu kém phá sản ngân hàng việt nam phá sản ngân hàng thương mại phá sản ngân hàng mỹ phá sản ngân hàng có hay không phá sản ngân hàng phá sản doanh nghiệp phá sản cá nhân là gì phá sản cá nhân luật phá sản và giải thể luật phá sản ngân hàng thương mại luật phá sản ngân hàng khác nhau giữa phá sản và giải thể giống nhau giữa phá sản và giải thể 12 vụ phá sản ngân hàng

1. Đi đầu chúi về trước:

Người khi đi mà đầu chúi về phía trước, mặt ở trước chân, chứng tỏ tính cách vội vàng, bất cẩn. Trên thực tế, các vấn đề tài chính không thể quá vội vàng bất ổn. Nếu vội vàng tức kiếm nhiều mất nhiều, kiếm ít mất ít.

2. Rung chân rung đùi:

Người khi nằm ngồi thường hay rung chân đùi chứng tỏ tâm lý bất định. Người này đối với vấn đề xử lý tài chính khá kém, bởi vậy tiền bạc kiếm chậm mà khó khăn.

3. Thở dài và nhổ bọt:

Người thường khi không có việc gì cũng thở dài, vô duyên vô cớ cũng nhổ bọt, đây là những động tác đưa đến tán tài. Người phương Đông coi trọng tu dưỡng khí lực, tinh lực nên việc thở dài và nhổ bọt làm hao khí, hao tinh. Suy mòn tinh khí thì thần lực cũng ám muội, tiền tài tự nhiên đi mất.

4. Nhíu mày:

Mỗi khi khó khăn trong công việc làm ăn, chúng ta hay nhíu mày để suy nghĩ tính toán, điều này cũng tạo cho ta nét mặt khó đăm đăm, buồn rầu. Nhưng nếu người bình thường có nét mặt này, đối tác sẽ khó cùng họ hợp tác làm ăn. Tiền tài cũng theo đó tự nhiên khó khăn.

5. Xỉa răng không che miệng:

Người xỉa răng mà không che miệng ngoài biểu hiện kém lịch sự, vệ sinh kém, còn là người ý thức phòng thủ kém cỏi. Cứ như thế, bảo sao thần nghèo khó chẳng đến tìm.

6. Ngồi xổm ăn uống:

Động tác này ít thấy ở người bình thường, nhưng hay gặp ở những người lao động chân tay làm công việc gấp rút. Nó biểu hiện một tâm trạng vội vàng, không đẹp mắt, ngoài ra ở tư thế này sự hấp thu thức ăn đồ uống cũng khó khăn, dẫn đến sự suy kém của sức khỏe, tiền bạc kiếm được cũng tự nhiên đi mất.

Thói quen là do mỗi người thiếu kiểm soát mà dần hình thành trong cuộc sống. Nó biểu hiện các vấn đề tâm lý, tính cách, tư duy… sâu xa hơn là nghiệp báo. Vạn vật duy tâm, biết được thì sửa được, sửa được ắt tốt đẹp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>