Những nguyên tắc trang trí làm đẹp cho nhà ở

đặt tên con ở nhà là gì đăng ký mua nhà ở xã hội becamex thuê nhà ở mỹ nhà trẻ ở mỹ nhà ở xã hội là gì nhà ở xã hội của becamex nhà ở xã hội becamex bình dương nhà ở thương mại là gì nhà ở sinh xã hội becamex nhà ở riêng lẻ là gì nhà ở mỹ nhà ở liên kế là gì nhà ở là gì nhà ở công vụ là gì nhà ở cấp 4 là gì nhà ở an sinh xã hội becamex hòa lợi mua nhà ở xã hội becamex mua nhà ở mỹ washington mẫu nhà ở an sinh xã hội becamex làm đẹp tại nhà với cà chua làm đẹp tại nhà khu nhà ở là gì khu nhà ở an sinh xã hội becamex giá nhà ở an sinh xã hội becamex dự án nhà ở xã hội becamex dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà cấp nhà ở là gì cách làm đẹp sau sinh tại nhà

Phòng cần phải đẹp, căn phòng đẹp có thể khiến con người cảm thấy an nhàn, thoải mái và ấm áp. Cũng giống như con người, căn phòng sau khi được trang hoàng mới trở nên tráng lệ. Tuy nhiên, mọi người thường chú trọng đến việc trang điểm cho chính mình mà bỏ quên việc tô điểm cho căn phòng mình ở; hay cho dù có coi trọng việc đó thì cũng không biết bắt đầu từ đâu.

Để khiến ngôi nhà là mái ấm đẹp, dễ chịu thì phải bỏ công sức quan tâm đến. Làm đẹp cho căn phòng có quy luật nhất định nhưng không phải là không thể thay đổi được. Bạn có thể căn cứ vào kinh nghiệm của mình cộng với tham khảo để tạo cho mình một khoảng không gian riêng như ý.

(1) Lấy ánh sáng, vệ sinh

Căn phòng ngoài ngăn nắp sạch sẽ, không bám bụi ra thì ánh sáng đầy đủ là điều vô cùng quan trọng. Nếu cửa sổ nhỏ, lấy ánh sáng không đủ nên sử dụng các đồ màu nhạt và bố trí đèn có ánh sáng mạnh.

(2) Kinh tế, hợp lý

Tất cả đồ đạc và việc sắp đặt chúng phải thuận tiện theo yêu cầu của cuộc sống; không gian phải sử dụng một cách kinh tế, có hiệu quả; cho dù là không gian nhỏ cũng không được biến thành góc chết.

(3) Bài trí đơn giản

Bài trí trong phòng phải có điểm nhấn, có trật tự, đồ đạc không nên quá nhiều, nếu không sẽ có cảm giác bừa bộn. Sự bài trí đồ đạc trong mỗi phòng phải thể hiện được phong cách của phòng đó chứ không được chất đồ lung tung, chẳng hạn phòng ăn không nên để dụng cụ làm vườn, phòng ngủ không nên để đồ làm bếp.

(4) Hài hòa, thống nhất

Đồ đạc lung tung chắc chắn là không đẹp, chất liệu và hình dáng của đồ dùng trong nhà và đồ trang trí dệt may tốt nhất nên thống nhất để thể hiện được cái đẹp của sự hài hòa.

(5) Phối hợp nhịp nhàng

Các loại đồ dùng phải có tỉ lệ thích hợp mói tạo cảm giác hài hòa.

(6) Đối xứng

Việc sắp xếp đồ đạc phải cân bằng, ví dụ hai bên phải đặt ghế sofa có kích cỡ giống nhau, cốc quanh ấm trà phải có kích cỡ thích hợp tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu.

(7) Màu sắc hài hòa

Màu sắc trong và ngoài phòng phải hài hòa cân xứng, mỗi căn phòng lại có màu sắc vui mắt riêng nhưng nguyên tắc là mỗi phòng không nên sơn quá hai màu.

(8) Tạo cảm giác

Có 3 thứ có thế tạo cảm giác, đó là màu sắc, đèn và sự bài trí đồ đạc, trong đó đèn là công cụ tốt nhất để điều tiết tình cảm.

(9) Đan xen, thay đổi

Đồ dùng trong nhà tuy cố gắng làm sao cho đơn giản, thống nhất, nhưng cũng phải có sự thay đổi và phối hợp đan xen, ví như sự đan xen thú vị giữa các đồ dùng trong nhà, con người cố ý tạo ra sự cao thấp không giống nhau, màu sắc không giống nhau như vậy mới tạo được cảm giác đẹp mới lạ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>