Những mẫu cây thông Noel lạ mà độc trang trí mùa Giáng sinh

Bạn có thể dùng những thanh gỗ đốt lò sưởi cửa gia đình, cưa thành từng khúc nhỏ và mỏng để xếp thành hình cây thông Noel mộc mạc mà không kém phần ấn tượng. Bạn có thể dùng thêm đèn để làm cho cây thông này thêm lung linh và hấp dẫn hơn. 
Nếu nhà bạn không có cây thông Noel để trang trí thật hoành tráng thì bạn cũng có thể bằng những kiểu cây thông Noel độc đáo làm từ đồ vật trong nhà dưới đây.
 
1

Cây thông Noel làm từ trái châu

Sử dụng những trái châu trang trí Giáng sinh, một chiếc khung gương cũ, một đoạn dây thép, một rải ruy băng, một vài ngôi sao là bạn có thể tự mình tạo hình một cây thông Noel trang trí nhà cực độc đáo rồi. Những mẫu cây thông Noel này đểu không quá cầu kỳ và không khó làm, bạn có thể tự sáng tạo thêm cho mình tùy thuộc vào thẩm mỹ và độ khéo tay của bạn. 

 
 

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 

 

2

Cây thông làm từ gỗ

Bạn có thể dùng những thanh gỗ đốt lò sưởi cửa gia đình, cưa thành từng khúc nhỏ và mỏng để xếp thành hình cây thông Noel mộc mạc mà không kém phần ấn tượng. Bạn có thể dùng thêm đèn để làm cho cây thông này thêm lung linh và hấp dẫn hơn. 

Xem Thêm:  Top 5 ý tưởng trang trí mặt tiền nhà tuyệt đẹp

 
3

Cây thông làm từ chén đĩa

Những ly lót, những ly, những cốc, chén tách hay đĩa đều có thể sáng tạo thành một cây thông Noel ấn tượng. Với cách phối màu đỏ rực, những chiếc cốc chén đã trở thành cây thông cực chất cho Giáng sinh. Với mẫu cây thông Noel này, bạn nhớ gắn các đồ vậy bằng cách treo hoặc gắn keo dính chắc lên tường, để không bị rơi vỡ. Nếu không muốn đóng đinh hay dán lên tường, bạn có thể gắn và dán lên một tấm gỗ đồng màu với tường. 

 

4

Cây thông Noel làm từ đèn trang trí

Những ngọn đèn trang trí có thể đứng một mình khi biến hóa thành cây thông Noel mà vẫn rực rỡ. Cây thông này sẽ cực kỳ nổi bật trong đêm. Bạn hãy vẽ phác hoặc đóng dấu hình dáng cây thông trước khi gắn đèn lên tường để cây thông được cân đối nhé. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đừng nên sử dụng mẫu trang trí cây thông Noel này. Các bé có thể giật hỏng cây thông kỳ công của bạn đấy.

 

5

Cây thông Noel làm từ ống nước

Bạn có thể cưa những đoạn ống nước với các kích cỡ khác nhau để gắn thành hình cây thông Noel như với mẫu cây thông Noel làm bằng gỗ. Nhưng ưu điểm của cây thông này là bạn có thể đặt những món đồ trang trí nhiều màu sắc và rực rỡ phía bên trong ống nước để tạo thành cây thông có một không hai. 

 

6

Cây thông Noel làm từ giấy, vải

Với mẫu cây thông Noel này, bạn có thể cắt giấy hay in trên vải tùy ý. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những mẫu cây thông Noel in vải hoặc cắt dán như thế này.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>