Những điều cần nên biết nếu không dùng bao nhưng xuất tinh ngoài

Cuối cùng, tuy ai cũng biết nhưng cần phải nêu lên để lưu ý, sử dụng phương pháp này sẽ dễ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục. Thành ra nếu người nam hay nữ mắc bệnh cứ dừng quan hệ cho an toàn.

Anh em thừa nhận đi, chắc chắn là anh em đã thử phương pháp này rồi đúng không? Và nếu chưa, chắc là cũng đã suy nghĩ đến nhưng ngại không dám. Thế thì dưới đây là một số điều để anh em rõ hơn để đạt … kế hoạch hóa gia đình.

Smiling woman laying on bed with man

Hiệu quả không khác gì … bao cao su?

Lời đầu tiên là chúc mừng các anh em đã thử phương pháp này, trong một nghiên cứu gần đây của giáo sư, nhà nghiên cứu tình dục Rachel K. Jones cho biết: nếu làm đúng, phương pháp này có hiệu quả không khác gì … sử dụng bao cao su.

Vâng là dân nghiên cứu nên dùng từ rất chính xác: “nếu làm đúng”. Thế nào là làm đúng? Nghĩa là khi lâm trận gần đến cao trào, anh em phải rút “cậu em” để xuất tinh ra bên ngoài. Khi đó, tinh trùng không được tiếp xúc với trứng để các chị em hoài thai.

Để có được kỹ năng này anh em nào trải qua rồi thì biết là … cực khó. Đòi hỏi phải kết hợp kỹ năng, sự tỉnh táo và ý chí tuyệt vời để có thể thực hiện mỗi ngày. Thử tưởng tượng vừa phải “dự đoán” khi nào thì … không ổn rồi, mà còn phải rút ra đúng lúc. Đó là còn chưa nói áp lực tâm lý nếu phải “rút không kịp”.

Nhưng có một điều ngoài lý thuyết logic như anh em vẫn suy nghĩ: Tinh trùng của chúng ta có thể di chuyển.

Nhưng có một điều ngoài lý thuyết logic như anh em vẫn suy nghĩ: Tinh trùng của chúng ta có thể di chuyển.

Bác sĩ – giảng viên y khoa và là trưởng bộ phận y tế của cơ quan kế hoạch hóa gia đình của Mỹ, ông Raegan McDonald – Mosley cho biết “Nếu để … tinh binh nào còn lọt trong ấy nó sẽ bơi lòng vòng và sâu vào trong, điều này sẽ tăng khả năng thụ thai cho người nữ”

Chết người hơn nữa, trong lúc quan hệ, cậu em của chúng ta đã có tiết ra một khoảng … in ít trước khi xuất tinh. Và số lượng tinh binh này dù ít ỏi vẫn có khả năng gây thụ thai nhất định.

Couple kissing on bed

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Cần phải nói rằng, tình dục từ ngàn xưa đến nay tồn tại với mục đích mang lại khoái cảm cho con người, nhưng để đạt được … kế hoạch hóa gia đình. Chúng ta lại phải giảm bớt sự sảng khoái ấy ở một mức độ nhất định. Giữa một bên là khoái cảm và một bên là kế hoạch hóa gia đình. Yếu tố nào nặng nhẹ chắc sẽ tùy quan điểm của anh em.

Nhưng có nhiều cách kế hoạch hóa gia đình khác cho chúng ta để lựa chọn, bao cao su là một ví dụ ( chỉ có 2% khả năng thụ thai), thuốc tránh thai: 0.3% nhưng dùng có liều lượng không là ảnh hưởng sức khỏe phụ nữ ghê lắm.

Tất nhiên, nếu anh em vẫn muốn dùng phương pháp này thì sau đây là một số điều nên biết để thực hiện như ý muốn.

Đầu tiên, bác sĩ McDonald – Mosley khuyên anh em chúng ta nên tập các bài tập Kegel giúp tăng cường sức mạnh của khu vực xương chậu (bài tập này vốn là dành cho phụ nữ mang thai). Điều này giúp anh em “giữ” lâu hơn trước khi xuất tinh để tiện bề … đem cậu em đi nơi khác.

Ai không biết bài tập Kegel thì xem ở đây: 5 bài tập kelgel giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng

Thứ hai, nên luyện tập cảm giác “giữ” khi xuất tinh, có thể bằng cách thủ dâm hay khi quan hệ dùng bao cao su cũng cho kết quả tương tự.

Young couple kissing, having breakfast in bed

Thứ ba, “tri kỉ tri bỉ – bách chiến bách thắng” anh em cũng phải tìm hiểu chu kỳ kinh nguyệt của chị em (cái này nên làm và làm ngay) vì thường khi ở giữa chu kỳ kinh nguyệt khả năng thụ thai là rất cao, nên khuyến cáo là ở thời điểm này không sử dụng phương pháp này mà hãy sử dụng các biện pháp tránh thai truyền thống.

Cuối cùng, tuy ai cũng biết nhưng cần phải nêu lên để lưu ý, sử dụng phương pháp này sẽ dễ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục. Thành ra nếu người nam hay nữ mắc bệnh cứ dừng quan hệ cho an toàn.

Dự Án Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>