Một số đặc điểm để làm hài lòng chàng/nàng Ma Kết

Ma Kết rất thực tế trong việc chi tiêu và giỏi đánh giá giá trị của đồng tiền. Nếu bạn phải vay mượn tiền để tặng chàng/nàng một món quà sành điệu thì có lẽ Ma Kết không hề thích đâu. Hiển nhiên rằng ai cũng muốn đem lại điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, tuy nhiên Ma Kết luôn muốn phương tối ưu đó là tiết kiệm – khác biệt – đáng nhớ.

Là một trong các cung mang tính cách của nhà lãnh đạo, là người sống rất thực tế.

Những người thuộc cung Ma Kết cực kì nhạy cảm và thực tế, đặc biệt với những người bên cạnh họ. Khi yêu, một Ma Kết bạn sẽ trở thành tâm điểm của người đó, Ma Kết thực sự xứng đáng với tên gọi “người tình tri kỷ”.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Đặt tên con, Xem tên con, Tên cho con,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Đặt tên cho con để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

5 dieu Ma Ket mong muon o nguoi yeu
Ảnh minh họa.

Vậy để đáp lại một người tình hoàn hảo như thế, bạn nên biết một số đặc điểm để làm hài lòng chàng/nàng nhé.

1. Hãy để chàng/nàng thể hiện
Ma Kết thường nhút nhát nên họ rất thích một người tình có thể lôi họ ra khỏi vỏ bọc. Một khi họ nắm bắt được ‘nhịp đập’ trong tình yêu, họ sẽ sẵn sàng ‘bung lụa’ bất kỳ lúc nào. Ma Kết rất giỏi trong việc mỉa mai và châm biếm, hãy cho họ cơ hội để tỏa sáng rồi họ sẽ yêu bạn nhiều hơn. Trong tâm trí Ma Kết, họ không có ý định hạ thấp người khác, họ châm biếm đơn giản chỉ để vui vẻ, nhưng đôi khi sự vui vẻ đó đi qua giới hạn.
2. Cho Ma Kết thêm thời gian
Ví dụ như bạn đang muốn cùng người yêu cung Ma Kết đi chơi xa ngay ngày mai, cung hoàng đạo có thể bị “hoảng loan” về khoảng thời gian quá ngắn để chuẩn bị. Đôi khi Ma Kết không kiểm soát được thời gian, họ là những người có bản lĩnh nhưng hơi bảo thủ, họ luôn muốn mọi thứ phải theo trình tự trước khi được thực hiện.
3. Tiết kiệm chi tiêu
Ma Kết rất thực tế trong việc chi tiêu và giỏi đánh giá giá trị của đồng tiền. Nếu bạn phải vay mượn tiền để tặng chàng/nàng một món quà sành điệu thì có lẽ Ma Kết không hề thích đâu. Hiển nhiên rằng ai cũng muốn đem lại điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, tuy nhiên Ma Kết luôn muốn phương tối ưu đó là tiết kiệm – khác biệt – đáng nhớ.
4. Hãy đứng đắn
Ma Kết không hề mong đợi một người tình có hành vi “trẻ trâu”. Hãy để Ma Kết tự hào về bạn vì những điều tốt đẹp bạn làm được còn người khác thì không. Trong cuộc sống, Ma Kết rất thực tế do đó những hành động ngốc nghếch phản khoa học sẽ bị Ma kết lên án.
5. Thành công là tất cả
Ma Kết rất yêu công việc do đó họ luôn đánh giá người khác qua công việc. Họ không thể tiếp tục sống với những người không có mục đích, không có kế hoạch trong tương lai. Ma Kết sẵn sàng làm mọi thứ để giúp đỡ người tình gặt hái được thành công, nhưng chắc chắn họ sẽ không đứng bên cạnh một người mà không có đam mê biến giấc mơ thành hiện thực.

– Ngoài Dat ten cho con còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi hàng ngày

Giải mã giấc mơ

Xem tướng pháp

Phong thủy nhà ở

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>