Mở bán giai đoạn 3 dự án căn hộ Goldmark City

Các mở bán trong đợt này được thiết kế theo phong cách Singapore, có giá khởi điểm từ 24,5 triệu đồng một m2. Người mua còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng. Chỉ trong quý II vừa qua, Đất Xanh Miền Bắc đã chào bán thành công hơn 550  Goldmark City. 

polyad

Phối cảnh tổng thể  Goldmark City.

Tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Goldmark City kết nối với những tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – Xuân Thủy, gần đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội và công viên hồ điều hòa rộng 12ha liền kề.

Đến ngày 18/7, tòa Ruby 1, Ruby 4 đã thi công tới tầng 11, Ruby 2 và 3 tới tầng 15, vượt tiến độ một tháng so với cam kết.

Ngoài ra, điều khoản phạt chậm tiến độ quy định trong hợp đồng cũng mang đến sự an tâm cho người mua. Theo đó, trường hợp chậm bàn giao từ ngày 1/7 đến 30/9/2017, chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05% một ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao. Sau 30/9/2017, khách hàng được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán, chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05% một ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao đồng thời chịu phạt vi phạm hợp đồng 20% giá trị hợp đồng.

polyad

Goldmark City vượt tiến độ thi công gần một tháng so với cam kết.

Goldmark City có quy hoạch tổng thể tốt với mật độ xây dựng 23,3%. Chủ đầu tư dành tới 155 tỷ đồng cho cảnh quan với những khu quảng trường rộng lớn, công viên cây xanh, hồ nước, sân chơi…

Tiện ích đi kèm khu chung cư có trung tâm thương mại 5 tầng rộng hàng nghìn m2 với nhiều thương hiệu nổi tiếng, khu trường học tiêu chuẩn quốc tế rộng 2,1ha cùng các tiện ích như sân tennis, sân bóng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập gym, spa, sân golf mini…

polyad

Hotline Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0942689191 – 0916788258.

Trong giai đoạn mở bán mới , chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân tiếp tục đưa ra các sản phẩm căn hộ thuộc tòa Ruby 1, Ruby 2, Ruby 3 và Ruby 4 với diện tích đa dạng từ 74-172 m2.

Các căn hộ giai đoạn 3 được bán với giá 24,5 triệu đồng một m2 cho gói nội thất cơ bản và 27,5 triệu đồng một m2 cho gói nội thất hoàn chỉnh. Ngoài ra Maritime Bank hỗ trợ người vay 70-95% tổng giá trị căn hộ cùng lãi suất 4,99% một năm, thời hạn cho vay lên đến 20 năm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>