Luận tốt xấu của địa điểm bán hàng theo phong thủy

Những cửa hàng ở vị trí tốt có những đặc điểm sau:

1. Ở nơi trung tâm thành phố

Khu vực này thường là khu trung tâm thương nghiệp, hoạt động buôn bán đông đúc, náo nhiệt, kinh doanh rất tốt. Địa điếm của những cửa hàng này còn được gọi là nơi “tấc đất tấc vàng”.

đặt tên cửa hàng theo phong thủy đặt tên cửa hàng hợp phong thủy xem tên cửa hàng theo phong thủy xem phong thủy tên cửa hàng xem phong thủy mở cửa hàng xem phong thủy cửa hàng xem phong thủy cho cửa hàng tên cửa hàng theo phong thủy phong thủy trong cửa hàng phong thủy trong bán hàng phong thủy tên cửa hàng phong thủy nơi bán hàng phong thủy cho shop thời trang phong thủy cho cửa hàng thời trang phong thủy cho cửa hàng tạp hóa phong thủy cho cửa hàng kinh doanh phong thủy cho cửa hàng phong thủy bán hàng chọn tên cửa hàng theo phong thủy cách xem phong thủy cho cửa hàng

2. Nơi có mật độ dân cư cao

Nơi dân cư tập trung đông thì tầng lóp người tiêu dùng cũng đa dạng, thanh niên, người già, tầng lớp trung lưu, thượng lưu, dân lao động đều có cả. Dù bán loại hàng hóa nào cũng có một lượng khách tiêu dùng nhất định.

3. Giao thông thuận tiện

Giao thông thuận tiện là điều kiện đầu tiên đi mua hàng của người tiêu dùng. Nếu cửa hàng gần bến xe hoặc nơi xe cộ đi lại thuận tiện, không phải đi bộ xa thì vị trí của cửa hàng đó đáng để các doanh nghiệp suy nghĩ.

4. Khu phố bán hàng

Đối với phần lớn các doanh nghiệp, nếu có thế tập trung vào một nơi cùng bán hàng thì càng có lợi trong kinh doanh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>