Lựa chọn bàn làm việc cần phải xem xét những vấn đề phong thủy gì?

Văn phòng làm việc là nơi kích thích trí não, cũng là quyết định mẫu chốt cho thành công trong sự nghiệp của bạn. Một chiếc bàn làm việc thoải mái ổn định đem lại cho bạn sự tự tin, một chiếc bàn làm việc bé, hỗn loạn phản ánh chủ nhân là người thiếu tự tin.

Bàn hàm việc hình bầu dục cũng được chấp nhận, bởi vì bề mặt tròn, nên có gắng tránh sử dụng những bàn có hình nhọn. Trên bàn làm việc nên có đủ không gian để có thể đạt được máy tính, điện thoại, văn kiện ví những vật phẩm khác.

Mudule-ban-lam-viec4

Một cái bàn hình chữ U có thể tiện tay ném đồ vào vị trí, có thể nâng cao hiệu quả. đem lại tiện lợi lớn.

Người Âu Mỹ đều thích lựa chọn những bàn làm việc theo thiết kế tương đối đơn giản, bàn làm việc và ghế ngồi của người phương Đông chặt chẽ và tỉ mỉ hơn hẳn. Nếu một người mà ngày nào cũng sử dụng bàn làm việc hình vuông dễ làm việc, thì nguyên tắc xứ lý mọi việc đều cương trực.

Bàn làm việc hình tròn tất sẽ khiến cho người sử dụng trong lòng có sự trơn trượt.

Bàn làm việc kiểu uốn lượn bờ biển, tất sẽ đem lại kích động trong lòng người đó, hơn nửa làm việc gì cũng có đã tâm, có tính công kích.

Bàn làm việc nằm bên cạnh tủ sẻ khiến người sử dụng thăng hoa tinh thần sáng tạo.

Bàn làm việc có tủ cạnh bên và có chỗ hổng, tất sẽ khiến cho người sử dụng an tâm phần tầng phụ trách, khiến cho bản thân có không gian làm việc thoải mái. Mỗi loại bàn làm việc đều sẽ ảnh hưởng đến tâm thái của người sử dụng, thềm vào đó là vị trí cao thấp của ghế giữa chủ và khách cũng sẽ có những huyền cơ tương ứng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>