Lắp máy khử mùi như thế nào để có được phong thủy tốt nhất

máy ozone khử mùi thuốc lá máy khử mùi xe ô tô máy khử mùi trong phòng ngủ máy khử mùi trong phòng máy khử mùi trong ô tô máy khử mùi trên ô tô máy khử mùi thuốc lá trong phòng máy khử mùi thuốc lá máy khử mùi ôtô lifepro máy khử mùi ô tô tốt nhất máy khử mùi ô tô năng lượng mặt trời máy khử mùi ô tô mini automobile oxygen jo 612 máy khử mùi ô tô máy khử mùi hôi trong phòng máy khử mùi cho ô tô máy hút mùi trong phòng máy hút mùi thuốc lá máy hút mùi ô tô khử mùi trong phòng máy lạnh khử mùi thuốc lá trong phòng máy lạnh khử mùi hôi trong phòng máy lạnh cách khử mùi thuốc lá trong phòng máy lạnh

Chức năng của máy hút mùi là thông qua sự chuyển động của các cánh quạt, hút hết không khí bẩn ra khỏi phòng. Như vậy, cùng lúc chúng ta có được hai yếu tố: Thứ nhất là yếu tố “động”, yếu tố này đương nhiên là do sự chuyển động của các cánh quạt tạo nên; Yếu tố thứ hai là “khí”, ở đây là những khí bị máy hút ra ngoài. Trong Huyền học, “động học” và “khí học” là hai lý thuyết vô cùng quan trọng. Nếu nắm chắc được hai lý thuyết này thậm chí sẽ có thể thay đổi hẳn số mệnh.

Trong phong thủy, “động” thuộc dương, có ý nghĩa mở rộng, tăng cường… vì thế, rất nhiều nhà không thủy đã tận dụng các thứ “động” để tăng cường sức mạnh của một hướng nào đó, chẳng hạn như bể cá (trong đó cá và nước đều là những thứ có đặc tính động) hoặc đồng hồ báo thức với con lắc hoạt động không ngừng… Từ đó, có thể thấy đặc tính “động” của máy hút mùi rất hợp với nguyên tắc “động” trong phong thủy. Vì thế máy hút mùi nhất thiết phải được đặt ở hướng cát của ngôi nhà, chắng hạn như rác hướng “sinh khí”, “diên niên” hay “thiên y” trong lý thuyết Bát trạch, hoặc hướng vượng như “thất xích”, “bát bạch” trong Cửu cung phi tinh. Như vậy, sức mạnh của các hướng này nhờ có “động” của máy hút mùi mà được tăng cường. Ngược lại, nếu máy hút mùi được đặt tại các hướng “tuyệt mệnh”, “ngũ quỷ”, “lục sát” hay không may nằm tại các hướng hung như “ngũ hoàng”, “nhị thất” thì thứ được tăng cường sức mạnh lại chính là sát khí.

Tuy nhiên, phần lớn máy hút mùi được lắp đặt ở trong phòng bếp, vì thế, chúng ta có thể áp dụng nguyên lý phong thủy khá đơn giản để lắp đặt thiết bị này, lý thuyết này lấy “khí động” làm gốc. Vì máy hút mùi có tác dụng “khí động” nên tốt nhất hãy lắp đặt nó ở những chỗ có thể tăng khí cát. Trong phong thủy có các thuyết như “tả Thanh Long”, “hữu Bạch Hổ”, “tiền Chu Tước” và “hậu Huyền Vũ”. Các thuyết này cũng có thể được xem là một loại môi trường học. Nếu chúng ta hướng mặt vào bức tường đối diện với cửa ra vào, thì bức tường phía bên trái cửa ra vào chính là hướng “Thanh Long”, là hướng cát, còn bức tường bên phải cửa ra vào chính là hướng “Bạch Hổ”, hướng hung.

Vậy, nếu lắp máy hút mùi ở hướng “Thanh Long”, đồng nghĩa với khí cát ở hưóng “Thanh Long” đã được tăng cường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>