Làm thế nào để xác định được vượng vận ở nơi công sở?

Làm thế nào lựa chọn đúng nơi vận vượng?

Phương pháp đơn giản nhất: Khi thuê một văn phòng hoặc mua một căn phòng cũ làm cửa hàng hoặc nơi kinh doanh thì đầu tiên nên tìm hiểu một chút, khu phòng này trước đây đã từng kinh doanh qua loại ngành nghề nào, tình hình kinh doanh làm sao, từ đó mà có thể xem xét, phán đoán. Một căn phòng đương vượng hưng thịnh có ảnh hưởng tích cực đối với người kinh doanh, dẫn dắt người ta đi đến ý niệm kinh doanh có lợi và phán đoán quyết sách chính xác, giúp cho việc kinh doanh của công ty được thành công.

van-phong

Lựa chọn văn phòng làm việc phải thấp trước cao sau?

Khi lựa chọn văn phòng làm việc cần chú ý đằng sau văn phòng đó có những tòa kiến trúc tương đối cao, như vậy mới có điểm dựa đàng sau, phát huy vai trò của công ty ổn định, mà trước khu kiến trúc phải la khu trống, tầm nhìn được mở rộng, thị trường mới có thể nhìn xa trông rộng. Phía bên trái, phải của khu kiến trúc tốt nhất là phải cân đối, thì tình cảm của nhân viên mới ổn định, giao tiếp lẫn nhau tốt đẹp, hợp tác đoàn kết, có lợi cho sự phát triển sự nghiệp.

Trước nhưng tòa nhà văn phòng vì sao không được ở những vị trí mà dòng xe cộ đi lại phức tạp?

Trước cửa toà nhà nếu có nhiều đường đi của xe cộ, dẽ phân tán sự chú ý, vô hình chung thành vũ trang bản thân, lâu dần dễ cảm thấy mệt mỏi, hiệu quả công việc sẽ giảm xuống.

Cửa ra vào của một công ty vì sao không được mở phía ngõ nhỏ ngõ cụt?

Cửa lớn là con mắt của toà nhà văn phòng, nếu chịu sự ngăn cản hoặc không cách nào mở rộng được tầm nhìn, sự phát triển của công ty sẽ gặp trở ngại.

Bố cục của văn phòng làm việc vì sao phải tránh sự xâm phạm?

Toà nhà văn phòng của khu làm việc phía trước nếu có một con đường lớn trực tiếp thông qua, hoặc có cột điện, trạm biến áp, ở cầu chì quả sứ, những góc nhọn của kiến trúc đón ngay cửa hoặc dón ngay cửa sổ thì được gọi là sự xâm phạm hay “xung khí”. Nếu toà nhà văn phòng này có khoảng cách xa so với khu “xung khí” thì trở ngại không lớn. Nhưng để yên tâm, vẫn cần những tấm che bằng vải lụa mỏng trong những cửa sổ đó để hóa giải.

Vì sao phải lựa chọn những hàng xóm tốt?

Lý luận phong thủy cho rằng: Môi trường có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Tòa nhà làm việc của khu văn phòng cần phải cố gắng tránh gần miếu chùa, nhà giam…

Tòa nhà như thế nào mới gọi là thượng phong thượng thủy?

Trong phong thủy có một câu nói gọi là “sơn hoàn thủy bao hữu tình”, có thể lấy những kiến trúc cao lớn làm núi, lấy con đường và sự giao nhau của giao thông làm nước, sơn và thủy cần phải bảo vệ xung quanh chúng ta, hình thành nên cục diện phong thủy tốt nhất của chim công, hậu Huyền vũ, tả Thanh long, hữu Bạch hổ. Nói một cách khác: phần nhà phía trước phải xa một chút, thấp một chút; kiến trúc phía sau cần phàải gần một chút, cao một chút; bên trái có nước sông hoặc có đường xá xe cộ giao lưu đi lại; kiên trúc bên phải không cần vượt quá độ cao cửa tòa nhà bản thân mình dang đứng, nếu trước văn phòng của bạn có công viên, thảm cỏ hoặc mặt hồ phảng lặng, thì ở đây nên được tính là thượng phong thượng thủy.

Vật cát tường: Hình phượng hoàng bay

Ý nghĩa tượng trưng: Cát tường như ý, vạn sự thuận lợi.

Giải thích: Phượng hoàng đứng trên cầu ngọc như ý, phượng hoàng đại biểu cho cát tường và thái bình; cầu như ý, một loại vật cát tường đặc trưng, được làm bằng ngọc, trúc, xương… đầu hiện ra linh chi hoặc mây ngũ sắc, cần hơi cong cong, dùng làm vật bay, nó biểu thị làm việc gì đều có thể mãn nguyện như ý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>