Làm thế nào để chinh phục được cung bạch dương

Nếu bạn đang phải lòng một , điều đầu tiên mà bạn cần phải gạt bỏ chính là sự rụt rè, nhút nhát của mình. Nhiều người cho rằng, các là những người đam mê với những rào cản và chỉ khi thấy trước mặt là chương ngại vật, họ mới “sống chết” để vượt qua. Tuy nhiên, sẽ là sơ sót nếu bạn quên mất rằng, một với tính khí của cung Lửa cũng là những người tự trọng rất cao, nóng nảy và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ nếu như họ cảm thấy mình không được trân trọng. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu hoàn toàn một trái tim , hãy luôn cho họ biết rằng, dù là bề ngoài hay sâu thẳm bên trọng, bạn luôn ngưỡng mộ và trân trọng tình cảm của những này.

Những người thuộc không kiêu kỳ, họ thích những lời khen ngợi và luôn cho rằng mình xứng đáng với sự ngưỡng mộ “không bao giờ hết” của đối phương. Đối với một Bạch Dương nam, đó chính là cách để họ khẳng định chính mình, cũng là “liều thuốc tự tin” giúp những anh chàng này càng trở nên chủ động tấn công cô gái mà họ thích hơn. Còn đối với một Bạch Dương nữ, sự ngưỡng mộ và những lời khen tặng của bạn sẽ đem đến cho nàng cảm giác được tôn trọng, được xếp hàng số 1 trong trái tim của kẻ khác – điều mà mọi nữ Bạch Dương đều mong muốn có được.

20131202559-cung-hoang-dao-bach-duong-01

Người thuộc cung Bạch Dương thường tự xem mình là kẻ thông minh bậc nhất, họ tự tin vào cách nhìn nhận, sự phán đoán của mình trong mọi vấn đề. Do đó, đừng cố tỏ ra rằng bạn chiếm ưu thế hơn họ trong khoản này. Điều này sẽ vô tình lật tẩy nhiều điểm yếu của Bạch Dương và đương nhiên, một Bạch Dương cao ngạo không bao giờ thích bị “làm trò cười” với bất cứ ai.

Các Bạch Dương là những người luôn cố gắng biết mọi thứ nhưng lại không có điều gì thật sự hiểu sâu sắc. Vì thế đừng cố gắng đi sâu vào một đề tài nào cụ thể trong các câu chuyện với Bạch Dương, đặc biệt là về vấn đề khoa học, kĩ thuật. Họ có thể thích mọi thứ từ phim ảnh, âm nhạc, chính trị hay những đề tài về lịch sử, nghệ thuật, triết học nhưng hãy luôn nhớ rằng, đừng cố gắng đòi hỏi các Bạch Dương phải là “chuyên gia” trong bất cứ vấn đề nào.

Trong cuộc hẹn hò đầu tiên với các Bạch Dương nam, đề tài về thể thao sẽ luôn là điều hấp dẫn nhất đối với họ. Hầu hết các anh chàng này đều đam mê thể thao và cho dù bạn chẳng hiểu gì về một trận đấu, các chàng Bạch Dương này cũng sẽ sẵn sàng giải thích cặn kẽ đầy hào hứng cho bạn về nó. Còn đối với các Bạch Dương nữ, hãy để cho họ là người toàn quyền quyết định cho buổi hẹn hò đầu tiên và nhiệm vụ của bạn chỉ cần là “cổ động viên” nhiệt tình cho mọi đề nghị của nàng là đủ. Hãy tỏ ra mình nhiệt tình, thích thú và sẵn sàng đưa nàng đến bất cứ nơi đầu mà nàng muốn.

Các Bạch Dương dù là nam hay nữ đều là những người đặc biệt thích đưa ra lời khuyên. Vì thế, hãy luôn tâm sự với họ về những rắc rối của bạn, những điều bạn đang phải lo lắng và chắc chắn, bạn sẽ nhận được từ những Bạch Dương này sự cảm thông, thời gian và ngay cả tiền bạc. Tuy nhiên, cho dù lời khuyên đó có thể áp dụng được hay không thì bạn hãy nhớ gật đầu trân trọng nó trước mặt các Bạch Dương nhé!

Để sở hữu trái tim một Bạch Dương, đừng quên rằng họ là những người thẳng tính, thích dứt khoát, rõ ràng và rất sợ những thứ quanh co, dối trá. Vì thế, đừng bao giờ để một lời nói dối làm ảnh hưởng lòng tin của họ đối với bạn. Tình cảm của các Bạch Dương giống như cơn lốc, mãnh liệt, nhanh chóng tiến tới, cuốn trôi đi mọi thứ nhưng chỉ cần một lần lòng tin bị sứt mẻ, cơn lốc đó sẽ tiêu tan nhanh chóng.

Một điểm đặc biệt quan trọng khi bạn “cưa cẩm” một Bạch Dương chính là: đừng bao giờ ra lệnh cho họ. Các Bạch Dương không bao giờ biết cách tuân lệnh và nếu có phải bị ép buộc, họ sẽ làm nó trong ấm ức và bực bội. Nếu bạn muốn đưa ra một ý tưởng nào đó thì hãy thể hiện nó như một lời gợi ý chỉ vô tình xuất hiện trong đầu mình mà thôi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>