Làm thế nào để chế ngự “hung” ở phía Tây Bắc, Đông Tây của cửa hàng

Nếu không thể chịu được, cửa hàng nhất thiết phải chọn nơi hướng về phía Đông Tây và phía Tây Bắc, thì cần phải áp dụng những biện pháp để chế ngự khí hung do thời tiết hai mùa đông hè đem lại. Trong mùa hè, có thể dùng những chiếc ô dù to che trước cửa hàng, hoặc những mối hiên che nắng, hoặc những loại mái che khác…để tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Vào mùa đông, cần treo những rèm giữ ấm trong cửa hàng hoặc có thể dùng thiết bị sưởi ấm để cho nhiệt độ trong của hàng tăng lên, tạo ra môi trường kinh doanh bình thường, thích hợp cho mọi người khi bước vào cửa hàng. Phương pháp điều hoà nóng lạnh này được dân gian gọi là  âm dương tương khắc” hoặc “ngũ hành tương sinh”.

121

Khi lựa chọn địa chỉ kinh doanh, cần phải xem xét  đến những chi tiết, nhân tố nào?

Lựa chọn địa chỉ kinh doanh, còn có rất nhiều nhân tố cần xem xét. Ví dụ như: Có người cân nhắc lựa chọn một tên phố có ý nghĩa cát tường đem lại, hoặc có người lựa chọn một số cửa nhà mà họ cho rằng đem lại may mắn cho bản thân để làm địa chỉ cho cửa hàng. Lựa chọn như vậy, ngoài tác dụng làm an tâm phần nào tâm lí của người kinh doanh và khách hàng ra, còn có ý nghĩa về mặt phong thủy học.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>