Làm sao để xem ngày hợp với bản thân mình?

Trong xã hội hiện tại, những ngày được ghỉ là “đại cát” hoặc “đại hung” trong Hoàng lịch lưu truyển đã không còn đúng nữa. Mỗi người đều có sự khác nhau về bản mệnh, tứ trụ. Trong Hoàng lịch ghi “đại cát” và “đại hung” không thể thích hợp với tất cả mọi người, xem nhẹ sự khác nhau này mà chỉ đơn giản lấy ngày “cát” “hung” để phán đoán đó là không thực tế.

Sách phong thuỷ cổ có viết: Thầy phong thuỷ cao tay là người biết tổng hợp và xem xét sự khác biệt của nhiều mặt và nhiều nhân tố, và từ đó chọn ra được ngày thích hợp với một người. Trong Hoàng lịch viết ngày này là “đại hung”, nhưng chỉ cần thầy phong thủy đủ cao tay, có thể hóa giải được ngày không tốt, dùng ngày này sẽ mang lại phú quý, sự nghiệp thịnh vượng, vạn sự hanh thông.

chon-ngay-cuoi-thuan-loi

Trong sách Hoàng lịch cổ có viết câu như sau: “Muốn phát, đấu tam sát; muốn phúc đấu bạch hổ”. Thông thường, ngày phạm vào tam sát và bạch hổ theo Hoàng lịch ghi chép là rất bất lợi, không thể dùng được, nếu có dùng có thể mang lại tai hoạ. Tuy nhiên cũng chính ngày này, tuy rất hung hiểm, nhưng người dùng ngày này có mệnh cách tương hợp với nó thì có thể thu được phú quý từ trong hung hiểm đó, giúp ta khoẻ mạnh và thịnh vượng.

Trong cuộc sống hàng ngày, hai người cùng chọn một giờ như nhau để mở cửa hàng kinh doanh, một cửa hàng thì vắng vẻ, không thể kinh doanh, còn cửa hàng kia thì ngược lại, có quý nhân phù trợ, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Lấy một ví dụ như vậy để so sánh, điều đó thể hiện chính là ở chỗ chọn ngày cho người nào cần phải ứng hợp với người đó.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>