Làm sao để chuyển cửa nhà chính thành vị trí hứng gió tốt cho gia chủ

mẫu cửa nhà chính 4 cánh mẫu cửa nhà chính mẫu cửa chính nhà đẹp mẫu cửa chính nhà ống đẹp mẫu cửa chính nhà ống mẫu cửa chính nhà ở mẫu cửa chính nhà biệt thự mẫu cửa chính cho nhà ống kích thước cửa nhà chính kích thước cửa chính nhà phố kích thước cửa chính nhà ống kích thước cửa chính nhà ở cửa chính nhà theo phong thủy cửa chính nhà ống cửa chính nhà chung cư cửa chính cho nhà ống

* Thúc đẩy khả năng đem lại sự hưng thịnh của cửa nhà

Muốn tìm việc làm thành công, trước hết hãy điều chỉnh chiếc cửa nhà bạn, vì cửa là nơi hàng ngày ai cũng phải đi qua để ra hoặc vào nhà. Phong thủy gọi đó là “nơi nạp khí”, tức là nơi hội tụ của khí, cũng là nơi thu hút và dẫn của cải vào trong nhà. Các thành viên trong gia đỉnh có phát triển được hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào cánh cửa đó. Vì thế, nên biết cách thúc đẩy khả năng đem lại sự hưng thịnh của cửa nhà. Như vậy, mỗi lần ra hoặc vào nhà, bạn sẽ thúc đẩy và mang theo sự may mắn bên mình, may mắn sẽ đồng hành cùng bạn, khi đó bạn có thể làm được mọi thứ đúng như mong muốn.

Phải biến cửa thành nơi “nạp khí’ và đem lại sự hưng thịnh cho gia đình bạn. Đầu tiên hãy bắt đầu với các màu sắc, nhưng những màu nào có thể đem lại sự hưng thịnh cho bạn. Trước hết, phải tính xem bạn thuộc mệnh nào.

Cách tính rất đơn giản, chỉ cần dựa theo các công thức dưới đây, nhưng bạn hãy nhớ rằng cách tính áp dụng cho nam và nữ là khác nhau.

Cách tính số mệnh bẩm sinh:

–     Nam: Lấy 100 trừ đi hai số cuối của năm sinh, sau đó chia cho 9, số dư của kết quả thu được chính là số mệnh bẩm sinh.

Ví dụ: Ông Trần sinh năm 1980

Ta có: (100 – 80)/9 = 2 (dư 2).

Vậy, số mệnh bẩm sinh của ông Trần là 2

–   Nữ: Lấy hai số cuối năm sinh trừ đi 4, sau đó chia cho 9, số dư của kết quả thu được chính là số mệnh bẩm sinh.

–  Ví dụ: Cô Nguyễn sinh năm 1980

Ta có: (80 – 4)/9 = 8 (dư 4)

Vậy, số mệnh bẩm sinh của cô Nguyễn là 4

* Màu của cửa phái đem lại sự hưng thịnh

Cửa màu nào thích hợp nhất để có thể đem lại sự hưng thịnh? Mời bạn tham khảo bảng đối chiếu dưới đây. (Nếu không thích sơn màu lên cửa, bạn có thể trải trước cửa một tấm thảm với màu sắc phù hợp với số mệnh của bạn, hiệu quả đạt được cũng khá tốt:

Sô’ mệnh

Mệnh

Màu

1

Thủy

Vàng, bạc, trắng

2, 5, 8

Thổ

Hồng, da cam, tím

3,4

Mộc

Xám, xanh da trời

6,7

Kim

Vàng, càphê, kem

9

Hoả

Xanh, xanh lục

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>