Kiến thức phong thủy: Vì sao bạn ế, đã nghĩ đến phong thủy chưa?

Cùng PhongThuySoMenh.com khám phá kiến thức tử vi và xem nguyên nhân khiến cư dân FA vẫn chưa có hoặc không có người yêu là gì nhé!

vì sao tôi không có người yêu vì sao không có người yêu vì sao bạn không có người yêu thị nở còn có người yêu vì sao bạn không có tại sao tôi lại không có người yêu tại sao tôi không có người yêu tại sao thị nở có người yêu bạn thì không tại sao mãi không có người yêu tại sao lại không có người yêu tại sao không được yêu người có vợ tại sao không có người yêu tại sao bạn không có người yêu những kiến thức cơ bản về phong thủy kiến thức về đá phong thủy kiến thức về phong thủy kiến thức tử vi phong thủy kiến thức phong thủy xây nhà kiến thức phong thủy nhà kiến thức phong thủy cơ bản kiến thức phong thủy kiến thức cơ bản về phong thủy các kiến thức cơ bản về phong thủy

1. Phòng ở quá lớn, người quá ít

Ở trong một căn phòng quá lớn sẽ khiến bạn dễ sa vào trạng thái tiêu cực như buồn bã, cô đơn, trầm cảm. Bạn bè ngày cũng càng vơi dần, nó cứ thế lặp lại khiến bạn không thể bắt đầu một mối quan hệ.

2. Giường tầng nhưng chỉ có một người nằm

PhongThuySoMenh.com thấy Bất luận bạn nằm giường tầng trên hay tầng dưới đều không có lợi cho mối quan hệ yêu đương. Nếu nằm tầng dưới, bạn sẽ cảm thấy bị sức ép; nằm tầng trên, bạn sẽ thấy không thoải mái về mặt không gian. Điều này giống như bạn tự kìm hãm bản thân với mọi người xung quanh vậy.

3. Phòng ngủ theo kiểu “pháo đài”

Nếu phòng ngủ của bạn được thiết kế bao bọc bởi những cột trụ hoặc tường có nhiều góc cạnh gồ ghề như một pháo đài thì không tốt chút nào. Căn phòng kiểu này giống như đang phong tỏa, cố ngăn tách bạn với cuộc sống bên ngoài, cho dù bạn có người tiếp cận thì mối quan hệ hai người cũng khó có thể tiến xa hơn.

4. Trần nhà được trang trí theo kiểu “mạng lưới”

Theo PhongThuySoMenh.com thì Cách trang trí theo kiểu mạng lưới với hoa văn tuy có phần lãng mạn nhưng lại không tốt đối với chủ nhân của căn phòng. Nó khiến bạn có cảm giác đang bị trấn giữ, không cách nào vẫy vùng, càng không thể nào duy trì các mối quan hệ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>