Khi vừa vào nhà, những cái gì nên thấy và không nên thấy ?

vào nhà tôi vào nhà như lai mặc áo như lai vào nhà như lai rắn vào nhà đánh con gì rắn vào nhà xui hay hên rắn vào nhà tốt hay xấu rắn vào nhà may hay rủi rắn vào nhà dân rắn vào nhà có điềm gì không rắn vào nhà có tốt không rắn vào nhà có sao không rắn vào nhà báo điềm gì rắn vào nhà nên và không nên nhìn thấy khi vào nhà nên và không nên nhìn thấy mời vào nhà tôi

Khi bước vào nhà, ba điều nên được nhìn thấy là:

–  Một bức tường hoặc các đồ vật màu đỏ vì màu đỏ sẽ tạo cho bạn cảm giác vui mừng, may mắn, làm tăng sự ấm áp, gây hưng phấn và cảm giác thư thái.

– Một chậu cây cảnh vì màu xanh của cây cối sẽ tạo cho bạn nhiều hứng khởi đồng thời còn giúp bạn thư giãn mắt sau một ngày làm việc bên máy vi tính.

–  Nếu từ cửa vào nhìn thấy một bức tranh hay một bức vẽ nhỏ thì điều đó thể hiện trình độ văn hoá hay nhận thức cao của gia chủ. Ngoài ra còn làm dịu đi sự mệt mỏi, khó chịu bên ngoài.

Ba điều không nên nhìn thấy khi bước vào nhà là:

–   Khi mở cửa vào nhà mà nhìn ngay thấy bếp thì sẽ bị Hoả khí xung nhân.

–   Vừa mở cửa ra đã nhìn thấy nhà vệ sinh thì sẽ có cảm giác uế khí bám vào người, gây khó chịu.

–   Không nên đặt một tấm gương lớn đôi diện với cửa chính vì nó sẽ phản lại hoặc làm mất tài khí.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>