Khi phòng trẻ bị nghịch phong thủy phải hóa giải như thế nào?

Đôi khi, do điều kiện không cho phép, bạn bắt buộc phải ngăn phòng, xây phòng cho bé yêu không thuận với phong thủy. Điều này cố thể sẽ gây bất lợi cho bé.

Dưới đây là một số biện pháp hóa giải để bạn tham khảo.

Theo phong thủy, nếu phòng trẻ ở các hướng dưới đây thì ngoài gây mất ngủ, bất an còn có những bất lợi sau:

– Đông Bắc: Hướng này khiến trẻ có tâm lý bất an, hay khó chịu quấy, khóc, mất ngủ về đêm…
– Nam: Hướng này khiến trẻ có khuynh hướng hấp tấp, nóng vội, làm gì cũng hỏng.
– Tây Nam: Hướng này khiến trẻ trở nên già dặn trước tuổi, khó có bạn bè cùng lứa, bất lợi cho sự hình thành tính cách của trẻ.
– Tây Bắc: Hướng này không có lợi cho mối quan hệ của trẻ với cha mẹ về sau này, trẻ dễ nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ.

Cách hóa giải:

phong thủy phòng trẻ em phong thủy phòng trẻ phong thủy phòng ngủ để sớm có con phong thủy phòng ngủ để sinh con trai phong thủy phòng ngủ để sinh con phong thủy phòng ngủ để có con phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ phong thủy phòng ngủ trẻ em phong thủy phòng ngủ sinh con trai phong thủy phòng ngủ sinh con phong thủy phòng ngủ của trẻ phong thủy phòng ngủ con gái phong thủy phòng ngủ cho trẻ phong thủy phòng ngủ cho em bé phong thuỷ phòng ngủ cho bé phong thuỷ phòng học cho trẻ phong thuy phòng học cho con phong thủy phòng bé phong thủy cho phòng ngủ của bé phong thủy cho phòng bé sơ sinh phong thủy cho phòng bé

Nếu phòng trẻ ở huớng Bắc: Đây là hướng mang lại sự yên tĩnh, nhưng với tính cách của trẻ nhỏ, sự yên tĩnh thái quá cũng không tốt, vì thế, nếu đặt tại hướng này bạn cần làm một số biện pháp phong thủy để thay đổi không khí yên tĩnh thành vui tươi, hào hứng, phấn khích hơn.

Có thể kích động sự yên tĩnh của phương Bắc bằng cách thêm tính dương của hành Kim và gam màu đỏ chói của hành Hỏa. Đó có thể là sự hiện diện những đồ chơi kim loại, chuông gió… sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường màu đỏ.

Nếu phòng ngủ của trẻ ở hướng Đông Bắc: Bạn nên giảm bớt sự bất an của hướng này này bằng cách tăng tính âm của hành Thổ và Kim thông qua việc sử dụng màu hồng pha gỉ sắt, vàng hơi xám trong trang trí căn phòng của trẻ. Ngoài ra, kết họp sử dụng sự mềm mại của chất liệu vải và cói mềm trải lên bề mặt căn phòng.

Đặt một món đồ choi bằng vải mềm mượt, có màu sắc hài hòa vào góc Đông Bắc căn phòng của trẻ cũng là gợi ý tốt cho bạn.
Nếu phòng ngủ của trẻ ở hướng Tây Bắc: Bạn nên giảm bớt tính trang trọng thái quá của hướng này bằng cách thêm các yếu tố đại diện cho hành Thủy. Đó có thể là màu trắng ngà của tường, đồ vật hay các hoa văn không đều trong trang trí. Thêm tranh ảnh sinh động, vui tươi.

Nếu phòng ngủ của trẻ ở hướng Nam: Bạn nên giảm xung lực khiến trẻ hấp tập, nóng vội của hướng này bằng cách thêm sự hiện diện của hành Thổ trong trang trí phòng trẻ. Nên dùng vàng nhạt và màu da bò. Tránh dùng màu hồng, đỏ (thuộc hành Hỏa). Đặt thêm quả địa cầu để trang trí.

Nếu phòng ngủ của trẻ ở hướng Tây Nam: Bạn nên giảm xung lượng khiến trẻ có tính cách già trước tuổi của hướng này bằng cách thêm tính dương của hành Hỏa và Kim. Sử dụng các màu tím, đỏ hồng kết hợp với hoa văn đường vòng hay hình ngôi sao. Đặt thêm các món đồ chơi trong phòng trẻ, treo tranh ảnh vui nhộn có khung bằng kim loại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>