Kê giường ngủ vợ chồng nên kiêng kỵ những điều gì?

Một số điều kiêng kỵ trong phòng ngủ dưới đây sẽ giúp tình cảm vợ chồng hai bạn luôn gắn bó mặn nồng và tránh được nguy cơ đổ vỡ.

xem phong thủy kê giường ngủ phong thủy khi kê giường ngủ phong thủy kê giường ngủ theo tuổi nên kê giường ngủ theo hướng nào nên kê giường ngủ như thế nào kê giường ngủ đúng cách kê giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng kê giường ngủ theo tuổi kê giường ngủ theo phong thủy kê giường ngủ theo mệnh tuổi kê giường ngủ theo hướng nào thì tốt kê giường ngủ theo hướng nào kê giường ngủ phong thủy kê giường ngủ như thế nào là hợp lý kê giường ngủ như thế nào kê giường ngủ hợp phong thủy hướng kê giường ngủ theo phong thủy chọn hướng kê giường ngủ theo phong thủy cách kê giường ngủ theo phong thủy cách kê giường ngủ hợp phong thủy

 

Kỵ mỗi người một chăn

Giường ngủ là nơi hai vơ chồng gần gũi nhất, bởi vậy việc chọn mua chăn đệm rất quan trọng. Trong gia đình, khi ngủ hai vợ chồng không nên đắp mỗi người một chăn vì điều này sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên hờ hững, xa cách.

Kỵ để gương đối diện với giường ngủ và cửa ra vào

Rất khó tránh khỏi việc treo gương trong phòng ngủ, tuy nhiên bạn nên chú ý không để gương trong phòng đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào phòng ngủ, nếu không sẽ khiến cho người chồng – chủ nhân căn nhà cảm thấy bất an. Nếu như không thể thay đổi được vị trí để gương, có thể dùng tấm vải che lên tấm gương, khi nào dùng mới vén lên.

Kỵ người thứ ba bước vào phòng ngủ của hai vợ chồng

Phòng ngủ là nơi dành riêng cho hai vợ chồng, vì thế nên tránh để người thứ ba bước vào bởi nó có thể đem đến khí vẩn đục cho căn phòng. Ngoài ra, nhiều người thường sử dụng phòng ngủ làm nơi thay quần áo, tuy nhiên điều này cũng không ổn vì dễ khiến người chồng ngoại tình ở bên ngoài.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>