Honda Civic, CR-V và Accord triệu hồi hàng chục ngàn xe vì lỗi túi khí

Nguyên nhân của việc thu hồi sửa chữa là do cho hàng ghế trước có thể quá áp, gây nên hiện tượng làm việc không chính xác hoặc không làm việc khi có sự cố làm bung túi khí. Đây được coi là lỗi kỹ thuật nghiêm trọng bởi nó ảnh hưởng tới hệ thống an toàn cơ bản nhất trên chiếc xe hơi.

Việt Nam vừa phát thông báo triệu hồi khoảng 10.000 xe Civic, CR-V và Accord để khắc phục lỗi túi khí.

Ngày 8/7, Honda Việt Nam đã phát đi thông báo thu hồi sửa chữa gần 10.000 xe ôtô bị lỗi túi khí, đây là những mẫu xe có tên chiến dịch chung trên toàn cầu do bê bối của nhà cung cấp túi khí trên nhiều dòng xe hơi Nhật.

Cụ thể, liên doanh ôtô Nhật Bản cho biết sẽ có 6.288 chiếc Civic sản xuất từ 2007 đến 2011, 3.317 xe CR-V sản xuất trong khoảng 2009-2011 và 159 chiếc Accord đời 2004 và 2009-2011.v

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hình ảnh Honda Việt Nam thu hồi gần 10.000 xe Honda Civic, CR-V và Accord số 1
 

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Nguyên nhân của việc thu hồi sửa chữa là do cụm bơm túi khí phụ cho hàng ghế trước có thể quá áp, gây nên hiện tượng làm việc không chính xác hoặc không làm việc khi có sự cố làm bung túi khí. Đây được coi là lỗi kỹ thuật nghiêm trọng bởi nó ảnh hưởng tới hệ thống an toàn cơ bản nhất trên chiếc xe hơi.

Honda Việt Nam cho biết, họ sẽ gửi thông báo tới địa chỉ email hoặc số điện thoại của những khách hàng nằm trong đợt triệu hồi trên. Đồng thời toàn bộ chi phí cho việc kiểm tra và khắc phục lỗi túi khí đều do Honda chi trả. Vì thế những khách hàng sở hữu xe thuộc diện triệu hồi có thể chủ động mang xe tới hệ thống đại lý Honda trên toàn quốc để được hỗ trợ. Chi phí khắc phục cho sự cố này hoàn toàn miễn phí.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>