Hình dạng cao ốc, văn phòng có tác động gì đến phong thủy? – Phần 2

Đặc điểm của những  tòa nhà văn phòng hình chữ hộp là gì?

Một cư trạch hoặc một tòa nhà văn phòng, tốt nhất là lấy bố cục của hình hộp là tốt nhất. Những bố cục hình vuông, hình chữ nhật mới là những cư trạch cát lợi nhất.

Giả sử những căn phòng tìm được, hình dạng không thẳng hoặc có những thiếu sót, đều là những căn hộ không cát lợi, chúng ta tốt nhất không nên dùng, nếu không thì sẽ có ảnh hưởng không tốt. Nhưng một cán bộ có bố cục hình vuông, dùng làm văn phòng hoặc mở cửa hàng, cũng tất phải chú ý đến phía trước minh đường có rộng rãi không (nhìn từ phía trước rất rộng mở), tất có thể đem lại tài nghiệp tốt đẹp cho công ty, cửa hàng làm ăn phát đạt.

1262077024-585529

Thiết kế bố cục trong văn phòng có những cân nhắc  gì?

Bố cục mặt bằng và thiết kế đường đi nội bộ bên trong văn phòng rất quan trọng, thông thường cát lợi như sau:

– Hình chữ vuông, chủ nhân tất cả các công việc đều bình ổn, thuận lợi.

– Diện tích trước hẹp sau rộng, chủ nhân bố cục thịnh vượng, những công ty này được hưởng phú quý cơ vận thiên thời địa lợi.

– Sử dụng diện tích trước thấp sau cao, chủ nhân sau lưng có chỗ dựa, cũng từng bước lên cao; nếu ngược lại thì chủ nhân sẽ ngày càng thất bại.

 Làm thế nào để có thể lựa chọn một cách cẩn thận trong những tòa nhà văn phòng?

Khi mở ra công ty hay nhà máy nào đó, đều hy vọng tài vận hướng thông, ngày càng đấu kim. Chính vì vậy mà lựa chọn được một nơi phong thủy bảo địa là vô cùng quan trọng, lựa chọn vị trí của toà nhà văn phòng, lựa chọn tầng lầu của văn phòng cũng cần phải cầu kỳ, nếu không căn cứ vào thuộc tính Ngũ hành của nhà.

Quan hệ giữa tầng lầu và Ngũ hành:

– Tầng 1 và tầng 6 thuộc phương Bắc, mệnh Thủy. Chính vì vậy gặp tầng 1, 6 là thuộc Thủy, hay như tầng 11, tầng 21, tầng 31… cũng vậy.

– Tầng 2 và tầng 7 thuộc phương Nam, mệnh Hoả. Chính vì vậy gặp tầng 2, 7 là thuộc Hỏa, hay như tầng 12, tầng 22, tầng 32… cũng vậy.

– Tầng 3 và tầng 8 thuộc phương Đông, mệnh Mộc. Chính vì vậy gặp tầng 3, 8 là thuộc Mộc, hay như tầng 13, tầng 23, tầng 33… cũng vậy.

– Tầng 4 và tẩng 9 thuộc phương Tây, mệnh Kim. Chính vì vậy gặp tầng 4, 9 là thuộc Kim, hay như tầng 14, tầng 24, tầng 34… cũng vậy.

– Tẩng 5 và tầng 10 thuộc mệnh Thổ, như tầng 15, tầng 25, tầng 35… cũng vậy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>