Ford EcoSport: Mẫu xe toàn cầu

Xu thế hiện nay của khách hàng ưa chuộng các dòng xe gầm cao hơn, khi kết hợp với yếu tố nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thành công của dòng xe EcoSport tại Việt Nam. Thực tế, đóng vai trò là một phiên bản gầm cao của chiếc Fiesta hiện đang khá thành công trên thế giới.

Ford sẽ tiếp tục đẩy mạnh hình ảnh của mình tại thị trường Việt Nam trong năm 2013 bằng mẫu xe hoàn toàn mới EcoSport, dự kiến sẽ được giới thiệu ngay trong năm nay.

Hình ảnh Ford EcoSport: Tân binh sắp đến Việt Nam số 1

EcoSport là một trong những mẫu xe toàn cầu của Ford

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Trong tình hình kinh tế khó khăn chung, những mẫu xe nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu là nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam. Ford EcoSport không những đáp ứng các yếu tố đó mà nó còn sở hữu một ưu thế mà các dòng xe nhỏ hiện nay tại Việt Nam chưa đáp ứng được, đó là khả năng đi được nhiều loại địa hình.

Xu thế hiện nay của khách hàng ưa chuộng các dòng xe gầm cao hơn, khi kết hợp với yếu tố nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu thì Ford hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thành công của dòng xe EcoSport tại Việt Nam. Thực tế, Ford EcoSport đóng vai trò là một phiên bản gầm cao của chiếc Fiesta hiện đang khá thành công trên thế giới.

Hình ảnh Ford EcoSport: Tân binh sắp đến Việt Nam số 2

Thiết kế nhỏ gon,đa dụng, tiết kiệm nhiên liệu phù hợp với thị trường Việt Nam

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Ford EcoSport được sản xuất dựa trên cơ sở khung gầm B-Car toàn cầu của Ford, với động cơ được tùy chỉnh cho phù hợp với từ thị trường, Ford EcoSport hứa hẹn mang đến một mẫu xe đa dụng trong phố, tiết kiệm nhiên liệu và cảm giác lái thú vị, những yếu tố này giúp chiếc xe trở thành một sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam.

Được thiết kế để chinh phục các đường nội đô lẫn đường địa hình, Ford EcoSport hoàn toàn mới là chiếc xe lý tưởng dành cho các khách hàng thành thị – những người có cá tính và yêu thích dã ngoại bên ngoài thành phố. Xe được thiết kế với 4 tiêu chí : thông minh, xanh, an toàn và chất lượng.

Tại Châu Âu, phiên bản sản xuất của Ford EcoSport sẽ được trang bị động cơ 1.0L EcoBoost tiên tiến, công suất 125 mã lực, động cơ xăng 1.5L công suất 110 mã lực và 1.5L diesel công suất 90 mã lực. Đây là sức mạnh phù hợp cho dòng xe trong phân khúc SUV nhỏ.

Hình ảnh Ford EcoSport: Tân binh sắp đến Việt Nam số 3

Nội thất xe khá quen thuộc với dòng Fiesta

Xe EcoSport từng là một “hiện tượng thị trường” kể từ khi được giới thiệu tại Nam Mỹ năm 2003 với tư cách là xe thể thao đa dụng đầu tiên có giá cả phải chăng của khu vực. Trong chín năm sau đó, mẫu xe này đã bán được 700.000 chiếc, tạo nên một phân khúc xe mới với các tính năng mà nhiều khách hàng mong muốn sở hữu.

Khi ra mắt Ford EcoSport tại thị trường Ấn Độ, đại diện của hãng xe này cho biết đây là dự án toàn cầu của hãng và xe sẽ được giới thiệu tại 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là trào lưu chơi xe mới tại Việt Nam trong thời gian tới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>