Dựa vào những căn cứ lý luận nào trong điều chỉnh phong thủy

đồ phong thuỷ là gì đá phong thủy là gì tranh phong thủy là gì thuật phong thủy là gì sim phong thủy là gì phong thủy sim vietaa phong thủy sim theo tuổi phong thủy sim số phong thủy sim phong thủy phòng làm việc tuổi đinh tỵ phong thủy phòng làm việc tuổi mậu ngọ phong thủy phòng làm việc tuổi kỷ mùi phong thủy phòng làm việc tuổi giáp dần phong thủy phòng làm việc tuổi bính thìn phong thủy phòng làm việc tuổi ất mão phong thủy phòng làm việc theo tuổi phong thủy phòng làm việc giám đốc phong thủy phòng làm việc của sếp phong thủy phòng làm việc phong thủy nghĩa là gì phong thủy luân là gì phong thủy là gì tập 2 phong thủy là gì luật phong thủy là gì

Vạn vật trong trời đất không thể tách rời khỏi âm dương ngũ hành. Ngũ hành hòa hợp thì vạn vật mới sinh sôi nảy nở, ngũ hành giao chiến sẽ sinh họa. Ví dụ: quẻ Tổn của một nhà không có lợi thì chuyện hôn nhân của chủ nhà cũng không được thuận lợi, tài vận và sức khỏe của chủ nhà (nếu là nữ) cũng gặp phải những ảnh hưởng bất lợi.

Cũng như vậy, nếu một doanh nghiệp có quẻ Tốn trong ngũ hành mất cân bằng thì hay bị vưóng vào chuyện kiện cáo, lợi nhuận giảm sút, thậm chí còn thua lỗ.

Mục đích điều chỉnh của phong thủy là nhằm vào sự khiếm khuyết về ngũ hành của nhà ở hoặc địa điểm kinh doanh, lợi dụng các biện pháp hóa giải độc đáo để điều chỉnh một cách tổng hợp, hóa giải một cách tôi đa khuyết điểm vốn có của nhà ở (hoặc địa điểm kinh doanh), biến cái bất lợi thành có lợi, khiến cho chủ nhà (hoặc nhà kinh doanh) không những có thể tận hưởng sự thoải mái của môi trường sống (hoặc kinh doanh) mà còn có thể hưởng trọn niềm vui vận nhà hưng thịnh, sự nghiệp đi lên.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>