Dự án biệt thự nghĩ dưỡng Hyatt Regency Danang đã tiêu thụ gần hết sản phẩm

Hiện tại, chỉ còn lại một căn biệt thự và 12 để khách hàng chọn mua. Theo chủ đầu tư Indochina Land, khách hàng tại Hyatt Regency Danang Residences ngoài cư dân trong nước còn có Việt kiều, các nhà đầu tư đến từ nước ngoài như Singapore, Hong Kong…

polyad

Được đầu tư bởi Indochina Land và quản lý bởi Hyatt Hotels & Resorts, phát triển theo mô hình “Branded Residences” tức là các sản phẩm sau khi được đầu tư phát triển sẽ được những thương hiệu quốc tế quản lý và khai thác.

Hyatt Regency Danang Residences gồm 4 tòa tháp hướng biển và 27 biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao trên diện tích hơn 20ha dọc bãi biển Non Nước, TP Đà Nẵng. Thiết kế các căn hộ ở đây đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng gồm các căn hộ từ một đến ba phòng ngủ. Bên cạnh đó, nội thất được hoàn thiện theo ý tưởng từ sự kết hợp của 5 nhân tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

polyad

Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố văn hóa tạo nên một thiết kế mang tính đương đại thể hiện qua các sản phẩm đồ gỗ, đồ gỗ nội thất và các sản phẩm mang tính nghệ thuật nhằm mang lại một không gian hiện đại gắn liền với phong vị biển cả nhưng vẫn mang đậm nét đặc trưng của thiết kế phương Đông. Bên cạnh đó, các căn hộ áp mái và biệt thự có bể bơi riêng được thiết kế chuẩn mực, đều có tầm nhìn hướng biển và lối đi trực tiếp ra bãi biển.

Nằm trong khuôn viên Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu biệt thự và căn hộ có toàn bộ những tiện ích phục vụ nhu cầu hưởng thụ của các gia chủ cũng như khách thuê. Chủ nhân căn hộ và biệt thự sẽ được sử dụng những tiện ích sang trọng bao gồm khu ăn uống ẩm thực đa dạng, hệ thống spa tiêu chuẩn quốc tế, các tiện nghi phục vụ cho hội nghị và các sự kiện lớn. Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí như tennis, squash, khu vui chơi trẻ em Camp Hyatt, phòng tập thể thao dành cho người lớn và trẻ em, bể bơi và những ưu đãi khi sử dụng sân golf Colin Montgomerie Links.

polyad

Từ năm 2011 đến 2013, nhận nhiều giải thưởng bất động sản quốc tế như “Dự án nghỉ dưỡng có biệt thự tốt nhất Việt Nam” (2011), “Dự án nghỉ dưỡng có căn hộ tốt nhất Việt Nam” (2012) và “Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” (2013).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>