Đồng hàng cùng chủ nhân giải thưởng nghề nghiệp trị giá 1 tỷ đồng trên hành trình chiến thắng

OVERTIME là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về nghề nghiệp tại Việt Nam do Công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks tổ chức cùng sự tham gia của nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng, tài chính, thể thao, giải trí, bất động sản, giáo dục, phi lợi nhuận, truyền hình… Chương trình được phát sóng trên kênh YANTV.

 
Chí Hữu “ẵm” trọn giải thưởng nghề nghiệp trị giá 1 tỉ đồng

Kết thúc 13 tập chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp OVERTIME do VietnamWorks tổ chức, thí sinh Mai Chí Hữu (27 tuổi) – chàng trai trẻ đến từ Bạc Liêu, người đã dũng cảm từ bỏ công việc ngân hàng để khám phá và phát triển bản thân đã chiến thắng – “ẵm” trọn giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng, gồm: Hợp đồng đại sứ thương hiệu với VietnamWorks, khóa đào tạo tại Mỹ với chuyên gia Brian Tracy và căn hộ EHome với nội thất của Chilai.

Chia sẻ về hành trình đến với OVERTIME của mình, Chí Hữu cho biết: Ngừng công việc là chuyên viên ngân hàng tại một ngân hàng quốc tế lớn ở Việt Nam năm 2012, Chí Hữu và bắt đầu hành trình khám phá bản thân và thử sức chính mình ở đất nước New Zealand. Tại đây, Hữu đã rong ruổi khắp bờ Tây và bờ Đông New Zealand, trải qua nhiều công việc khác nhau, đặc biệt có lúc phải đứng làm việc liên tục trong nhà máy hải sản hơn 10 tiếng một ngày. Chính hành trình này đã đem lại cho Hữu nhiều trải nghiệm bổ ích và những điều học hỏi được rất quý giá.

Trong thời gian ở New Zealand, Chí Hữu biết đến và đăng ký tham gia chương trình OVERTIME. Mặc dù đã có một lời đề nghị làm việc ở một công ty tại Việt Nam, Chí Hữu quyết chí thử sức mình cùng chương trình truyền hình thực tế OVERTIME. “OVERTIME thực sự đem đến cho tôi những khám phá bất ngờ về bản thân”, Chí Hữu chia sẻ.

Nói về chủ nhân của giải thưởng 1 tỷ đồng, bà Chu Thị Ngọc Hạnh, cố vấn nghề nghiệp của VietnamWorks- cho biết: “Không ai có thể ngờ rằng một Chí Hữu trầm ngâm lại có khả năng bán hàng tiềm ẩn. Đơn cử là trong tập 10, Chí Hữu đã bán được hàng nội thất trị giá 93 triệu đồng trong nửa ngày, vượt qua sự mong đợi của mọi người từ các giám khảo đến các thí sinh khác. Qua từng tập, Chí Hữu đều thể hiện được sự tiến bộ cũng như cách giải quyết vấn đề điềm đạm và bản lĩnh lãnh đạo khi làm việc đội nhóm. 

Chiến thắng cuối cùng của Hữu cho thấy thành công luôn dành cho những người biết dấn thân học hỏi và cải thiện chính mình để thăng tiến trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Đó cũng là thông điệp mà OVERTIME và nhà tổ chức mong muốn đem đến cho hàng triệu người xem chương trình và tất cả người tìm việc tại Việt Nam”.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

OVERTIME là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về nghề nghiệp tại Việt Nam do Công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks tổ chức cùng sự tham gia của nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng, tài chính, thể thao, giải trí, bất động sản, giáo dục, phi lợi nhuận, truyền hình… Chương trình được phát sóng trên kênh YANTV. 

Ở phần tranh tài cuối cùng, thí sinh Mai Chí Hữu đã vượt qua đối thủ nặng ký là Huyền Thơ trong thử thách tổ chức sự kiện do Tập đoàn bất động sản Nam Long đưa ra, giành chiến thắng chung cuộc với phần thưởng đặc biệt trị giá 1 tỉ đồng: Một hợp đồng đại sứ thương hiệu với VietnamWorks, một khóa đào tạo tại Mỹ với chuyên gia nổi tiếng Brian Tracy, và đặc biệt nhất là một căn hộ EHome do Tập đoàn bất động sản Nam Long trao tặng.

Bà Chu Thị Ngọc Hạnh cho biết: “Cuộc chiến ngoài giờ” – OVERTIME là một hoạt động mới, hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi. 12 thử thách nghề nghiệp thực tế của chương trình đã đem lại cơ hội cho giới chuyên nghiệp học hỏi tư duy thành công và thăng tiến trong sự nghiệp”.

Còn ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, nhà tài trợ căn hộ EHome, chia sẻ: “OVERTIME là một chương trình thực tế được xây dựng và thiết kế hết sức sáng tạo giúp khai thác tối đa nguồn nội lực của con người để họ mạnh mẽ đương đầu và vượt qua mọi thử thách của công việc và cuộc sống.”

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>