Đổi mới thương hiệu trong thời kinh tế đang suy thoái

Trong phần trình bày của mình, các diễn giả cũng đã đưa ra nhiều ví dụ rất cụ thể và sinh động về những thành công và thất bại trong đổi mới của những hàng đầu thế giới và Việt Nam như: Pepsi, Nokia, Vinaphone, VIBank, Coop Food, Viễn Thông A, Việt Tiến, cà phê Trung Nguyên, May Nhà Bè…

Trong thời kỳ , việc đổi mới thương hiệu liệu có cần thiết hay không và phải tiến hành như thế nào cho vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí là một trong những vấn đề đang khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu.

 

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
Diễn giả Trần Anh Tuấn trình bày tại hội thảo

Nhằm giúp các doanh nhân có được một cái nhìn tổng quan về việc đổi mới thương hiệu trong thời kỳ suy thoái kinh tế, sáng 23/12/2011, Ban Thương hiệu – Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức hội thảo tương tác: “Đổi mới thương hiệu thời suy thoái kinh tế” với phần trình bày của hai diễn giả: Trần Anh Tuấn, thạc sĩ Quản trị kinh doanh, cố vấn và Nguyễn Kiên Trì, Trưởng ban Thương hiệu – Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn.

 

Mục tiêu của hội thảo nhằm giúp doanh nhân nắm bắt xu hướng xây dựng thương hiệu của thế giới, từ đó có được tư duy đổi mới và sáng tạo thương hiệu, các phương pháp rà soát sức khoẻ thương hiệu để ra quyết định đổi mới, hiểu các lý do và phương thức đổi mới thương hiệu.

 

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Ra mắt Ban điều hành mới của Ban thương hiệu – CLB Doanh Nhân Sài Gòn – Ảnh: T.T

Trong phần trình bày của mình, các diễn giả cũng đã đưa ra nhiều ví dụ rất cụ thể và sinh động về những thành công và thất bại trong đổi mới thương hiệu của những thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam như: Pepsi, Nokia, Vinaphone, VIBank, Coop Food, Viễn Thông A, Việt Tiến, cà phê Trung Nguyên, May Nhà Bè…

 

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>