Điểm qua những xu hướng trang trí mới cho ngôi nhà năm 2017

Nếu như trước đây bạn chỉ sử dụng 1 mẫu mã để trang trí nội thất trong ngôi nhà thì đây là thời điểm hợp lý để bạn tăng thêm hứng thú, vui vẻ trong cuộc sống bằng cách kết hợp nhiều mẫu với nhau.

Các cho ngôi nhà năm 2017 sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho việc ‘làm đẹp’ ngôi nhà của mình.

Hãy cùng tham khảo những xu hướng nhất năm 2017 cho ngôi nhà của bạn luôn tràn đầy sức sống.

Kết hợp nhiều mẫu

Nếu như trước đây bạn chỉ sử dụng 1 mẫu mã để trang trí nội thất trong ngôi nhà thì đây là thời điểm hợp lý để bạn tăng thêm hứng thú, vui vẻ trong cuộc sống bằng cách kết hợp nhiều mẫu với nhau.

xu hướng trang trí nhà 2015 1

Bỏ qua mọi quy tắc về kích thước hay quy mô bạn hãy dùng chính nguồn cảm hứng của mình để có thể tạo thành những thiết kế cặp đôi hoàn hảo như Tilton Fenwick.

Màu ánh kim loại

xu hướng trang trí nhà 2015 3

Bạn có thể dễ thấy màu sắc Metallics đã và đang trở thành trào lưu và len vào mọi ngôi nhà trong những năm qua. Dạng màu ánh kim loại đỏ, vàng như đồng thau được sử dụng ở khắp mọi nơi từ nhà bếp hay đồ đạc trong phòng tắm…

Màu sắc rực rỡ

xu hướng trang trí nhà 2015 6

Hệ thống chuẩn hóa màu sắc 2015 đưa ra một số xu hướng trang trí đó là những gam màu rực rỡ như màu ngọc lục bảo, đỏ nâu…

Giấy dán tường

Xu hướng sử dụng giấy dán tường đã quay trở lại. Trước đó người ta chỉ sử dụng với số lượng nhỏ và ở những nơi sang trọng, nhưng vào năm 2015 nó sẽ phổ biến và thông dụng hơn.

xu hướng trang trí nhà 2015 8

Với màu sắc, chi tiết và chất liệu của giấy dán tường được thiết kế độc lạ, hy vọng sẽ mang một phong cách hoàn toàn mới tới nhà bạn.

Thảm trải mang họa tiết dân tộc

xu hướng trang trí nhà 2015 9

Họa tiết dân tộc trên tấm thảm sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên hài hòa và mang màu sắc văn hóa dân gian. Đây là một trong những xu hướng dẫn đầu trong các mẫu thảm được yêu thích.

Màu sắc nhạt

xu hướng trang trí nhà 2015 11

Đối với những người không ưa thích màu sắc rực rỡ thì màu nhạt là sự lựa chọn thông minh. Trong những căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên thì dạng màu này dễ dàng cân bằng màu sắc trong ngôi nhà. Những màu nhạt có tác dụng làm dịu và hài hòa trong không gian như màu hồng nhạt, màu hoa cà… Đặc biệt màu xanh bạc hà đang là mốt trong thời gian hiện nay.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>