Đặt các thiết bị vô tuyến trong phòng ngủ và những điều cấm kỵ

để hoa trong phòng ngủ tủ để đồ trong phòng ngủ tủ trong phòng ngủ tủ sách trong phòng ngủ tủ quần áo trong phòng ngủ tủ lạnh trong phòng ngủ tủ gương trong phòng ngủ tủ âm tường trong phòng ngủ mẫu tủ trong phòng ngủ lọ hoa trong phòng ngủ kê tủ trong phòng ngủ hoa trong phòng ngủ hoa mẫu đơn trong phòng ngủ cách đặt tủ trong phòng ngủ bộ bàn ghế nhỏ trong phòng ngủ bàn để trong phòng ngủ bàn để tivi trong phòng ngủ bàn trong phòng ngủ bàn trang điểm trong phòng ngủ bàn thờ trong phòng ngủ bàn nhỏ trong phòng ngủ bàn làm việc trong phòng ngủ bàn học trong phòng ngủ bàn ghế trong phòng ngủ

Hiện nay người dân có mức sống ngày càng ca0, có xu hướng hưởng thụ vật chất phong phú, trong nhà có nhiều vô tuyến không còn là chuyện lạ. Để một chiếc trong phòng ngủ, nằm trên giường có thể thoải mái thưởng thức là chuyện rất phổ lến.

Ở rất nhiều thành phố tấc đất tấc vàng, phòng ngủ kiểu mới đều rất nhỏ, nhìn một vật phát ra chùm tia điện ở khoảng cách gần như vậy thực sự là không an toàn. Khoa học đã chứng minh, đầu giường để vô tuyến thì tỉ lệ mắc một sô bệnh hiểm nghèo là tương đối cao. Trong khi đó bức xạ điện lại ánh hưởng đến địa khí.

Nếu phải đặt vô tuyến trong phòng ngủ thì phải chú ý gì về phong thủy?

Phải chú ý đầu giường và đuôi giường đều không nên đặt vô tuyến. Thầy phong thủy cho rằng đặt vô tuyến ở đầu giường hay cuối giường giống như mình đang ngủ trong một ngôi mộ, vô tuyến giống như bia mộ, rất không có lợi. Như vậy đầu giường và cuối giường đều không được đặt vô tuyến thì vị trí còn lại chỉ có hai bên giường hay mặt bên của đầu giường và cuối giường, đương nhiên khoảng cách càng xa càng tốt.

Nếu để vô tuyến ở cát vị (vị trí may mắn) thì càng tốt, điều này được suy đoán từ trị khí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>