Cùng nhìn qua những ngôi nhà nhỏ giữa vườn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Khoảng thời gian với thời tiết cực kì đẹp này, nếu được may mắn ngồi nghỉ ngơi thư giãn hay làm việc giữa khu vườn của mình thì còn gì tuyệt vời hơn? Nếu bạn đang có ý định tự mang đến một ngôi nhà giữa vườn dành cho mình, hãy tham khảo những thiết kế dưới đây. Bạn sẽ nhận ra không chỉ có những thiết kế gần gũi với thiên nhiên, đây còn là nơi dành cho những ngôi cực hiện đại và sáng tạo không ngờ.
 
Một ngôi nhà nhỏ được bố trí giữa vườn làm studio đã sử dụng hệ thống cửa chính và cửa số bằng kính để cả không gian có thể ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Bộ bàn ghế được đặt trước cửa sẽ là nơi nghỉ ngơi đem lại nguồn cảm hứng cực kì tuyệt vời.
 

Văn phòng làm việc này là một ví dụ vô cùng ấn tượng về những thiết kế nhà giữa vườn. Căn phòng cũng không bỏ lỡ nguồn ánh sáng thiên nhiên dồi dào khi chọn lựa chất liệu kính bao quanh.
 
Nếu bạn là tín đồ của những thiết kế đơn giản và tiết kiệm thì phòng bếp bằng gỗ giữa vườn này là dành cho bạn.
 
Sự kết hợp giữa gỗ và tường sơn trắng tạo ra một ngôi nhà nhỏ không chỉ cực kì đẹp mà vô cùng tiện dụng và tuyệt vời giữa khu vườn.
 
Một ngôi nhà trông thì tưởng bình thường nhưng lại ấn tượng không ngờ với sự sáng tạo và tinh tế trong nghệ thuật sắp xếp gỗ.
 
Một ngôi nhà tưởng như đơn giản nhưng lại cực kì hiện đại. Lựa chọn màu tối làm chủ đạo đã giúp những nội thất màu trắng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Không những vậy, một vài điểm nhấn như ghế treo, thảm lông trắng còn góp phần đem lại cái nhìn hiện đại và tinh tế cho toàn bộ ngôi nhà.
 
Đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời giữa khu vườn. Lựa chọn đá cho những thiết kế này sẽ là một lựa chọn cực kì tốt vì sự kết hợp của gỗ và đá luôn hoàn hảo để mang đến một căn nhà gần gũi với thiên nhiên dành cho bạn.
 
Chắc hẳn những ý tưởng tuyệt vời sẽ luôn trực sẵn khi ở trong một phòng làm việc được bao phủ bởi cây cực kì dễ thương như thế này.
 
Có vẻ như đây là điểm yêu thích để đặt các studio bởi lẽ không gian thiên nhiên tuyệt vời sẽ luôn đem lại những nguồn cảm hứng dồi dào.
 
Nếu bạn may mắn có  một khoảng vườn thật rộng, bạn có thể xây hai căn phòng cạnh nhau – một văn phòng làm việc và một studio trưng bày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>