Cùng nhìn qua những kiểu bàn trang điểm trong phòng tắm mọi phụ nữ đều mơ ước

Phái yếu thường rất yêu thích việc trang điểm bởi đã là phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp hơn. Đối với họ bao nhiêu mỹ phẩm cũng là không đủ và không ít chị em gặp vấn đề rắc rối trong việc giữ cho đống đồ trang điểm của mình gọn gàng và dễ tìm khi sử dụng. Chính vì vậy những chiếc bàn trang điểm thông minh cùng chiếc gương to luôn là món đồ mà mọi người phụ nữ ao ước. Dưới đây là một số mẫu bàn trang điểm phù hợp để trong nhà tắm và phù hợp với nhiều diện tích nhà tắm khác nhau.
 
Đã là phụ nữ, ai cũng thích có một góc trang điểm thật đẹp và thật tiện lợi.
 
Thông thường kiểu dáng của bàn trang điểm trong phòng tắm sẽ được chọn chủ yếu dựa trên phong cách của phòng cũng như phần không gian còn trống. Nếu không gian lớn thì bạn có thể chọn một chiếc bàn lớn với gương to còn nếu không gian nhỏ thì bạn có thể chọn loại bàn đa năng có tính linh hoạt cao và độ lớn vừa đủ để giữ các món đồ trang điểm gọn gàng. 
 
 Nếu bạn có một không gian đủ rộng rãi thì một chiếc bàn trang điểm rộng rãi cầu kì thế này quả là rất tuyệt.
 

Trong trường hợp chỉ có một khoảng không gian nhỏ dành cho góc trang điểm thì bạn có thể chọn loại bàn trang điểm có nhiều ngăn kéo vừa để tăng khả năng lưu trữ và tiết kiệm không gian.

Một điều cần chú ý nếu bạn chọn phòng tắm là nơi đặt bàn trang điểm thì bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề ánh sáng, hãy chắc chắn rằng xung quanh bàn trang điểm được bố trí đủ sáng. Ngoài ra một chiếc ghế êm ái cũng rất quan trọng để bạn cảm thấy thoải mái khi trang điểm.
 
.
 
Ánh sáng sử dụng ở khu vực bàn trang điểm cũng rất quan trọng, bạn phải chắc chắn này đủ sáng để lớp trang điểm trông thật khi ra ngoài.
 
Bộ bàn trang điểm này có mang phong cách và màu sắc phù hợp với phong cách quý tộc của phòng tắm.
Phòng tắm này sở hữu bàn trang điểm đơn giản và khiêm tốn nằm cạnh bồn rửa. Không những thế để nó có thể tận dụng được những ngăn kéo của bồn rửa làm ngăn lưu trữ.
 
 

 
Bàn trang điểm có nhiều ngăn kéo luôn là lựa chọn lý tưởng với nhiều chị em vì khả năng lưu trữ lớn.
 
 
 
Những chiếc bàn trang điểm này không chỉ đẹp tinh tế mà còn rất tông xuyệt tông với phòng tắm nữa đấy.Nội Thất Đẹp
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>