Cửa sổ phải thiết kế như thế nào để hợp phong thủy

thiết kế phòng ngủ không có cửa sổ thiết kế phòng ngủ 2 cửa sổ thiết kế cửa sổ đẹp thiết kế cửa sổ trượt thiết kế cửa sổ trời thiết kế cửa sổ phòng ngủ thiết kế cửa sổ phòng bếp thiết kế cửa sổ nhà đẹp thiết kế cửa sổ hướng tây thiết kế cửa sổ cho phòng ngủ thiết kế cửa sổ cho nhà ống thiết kế cửa sổ bếp thiết kế cửa sổ mẫu thiết kế cửa sổ đẹp

Cách có thể quyết định sự lưu thông của không khí. Cửa sổ nên được mở hoàn toàn. Có thể thiết kế cánh cửa mở theo hướng ra ngoài hoặc vào trong, không được mở hướng lên trên hoặc nghiêng xuống dưới. Cửa sổ mở theo hướng từ trong ra ngoài là lí tưởng nhất vì một cánh cửa sổ như thế có thể tăng cơ hội phát triển sự nghiệp của người chủ nhà.

Khi ở trạng thái mở rộng, nó tạo điều kiện cho một lượng lớn không khí từ bên ngoài đi vào trong nhà, đồng thời còn có tác dụng đưa các khí bụi bẩn ra khỏi nhà. Ngược lại, cửa sổ mở hướng vào trong sẽ ảnh hưỏng không tốt đến quá trình lưu thông khí và sự nghiệp của chủ nhà. Khi mở cửa, tốt nhất không để có một vật cản nào ngăn cản không khí lưu thông.

Ngoài ra, còn phải chú ý tránh có ba cửa hoặc cửa sổ trở lên trên cùng một hướng.

Lưu thông không khí rất có lợi cho không gian môi trưòng trong nhà ở cũng như sức khỏe của mọi người trong gia đình, vì thế có nhiều người cho rằng trong nhà có càng nhiều cửa càng tốt. Trên thực tế, quan niệm đó không chính xác. Vì nếu có quá nhiều cửa sẽ dẫn đến lượng khí lưu thông quá lớn. Điều này hoàn toàn không có lợi đối với khí trong cơ thể con người, sẽ ảnh hưởng sức khoẻ, và gây tổn thất về của cải. Hơn nữa, lượng khí lưu thông quá mạnh sẽ chia ngôi nhà thành hai nửa, dẫn đến gia đình bất hòa. Vì thế nên tránh làm nhiều cửa trên cùng một hướng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>