Cửa lớn nên có những kích thước như thế nào cho phù hợp phong thủy?

Như chúng ta đã biết, cửa lớn của ngôi nhà là miệng nạp khí, tuyến phân giới giữa bên trong và bên ngoài và là bộ mặt của cả ngôi nhà Khi thiết kế, cần phải suy xét tới kích thước cửa sao cho phù hợp với bố cục ngôi nhà. Bạn cần lưu ý những điểm sau:

–    Cửa nhà nếu trổ to quá không những chẳng tụ được khí mà còn tán khí. Cửa quá nhỏ thì dòng khí không thông thoáng, tù túng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sông trong nhà.

–   Cửa nhà không nên làm quá hẹp, rất khó thu được sinh khí.

–   Cửa nhà quá cao sẽ không cát lợi.

xem kích thước cửa chính theo tuổi kích thước cửa đi chính 4 cánh kích thước cửa gỗ chính 4 cánh kích thước cửa chính theo tuổi kích thước cửa chính theo thước lỗ ban kích thước cửa chính theo phong thủy kích thước cửa chính theo lỗ ban kích thước cửa chính nhà ở kích thước cửa chính hợp phong thủy kích thước cửa chính 4 cánh theo phong thủy kích thước cửa chính 4 cánh theo lỗ ban kích thước cửa chính 4 cánh kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy kích thước cửa chính 2 cánh kích thước cửa chính 1 cánh chọn kích thước cửa chính theo tuổi chọn kích thước cửa chính theo thước lỗ ban chọn kích thước cửa chính theo phong thủy

Kính thước cửa lớn phải có tỉ lệ phù hợp với diện tích phòng, nhà nhỏ không nên làm cửa quá lớn và cũng không thể làm cửa nhỏ khi diện tích nhà rộng. Đồng thời cửa cũng là bộ mặt của ngôi nhà do đó cửa phải mới, đẹp, không nên dùng cửa đã cũ, sơn bị bong tróc và xấu xí. Nếu cửa bị hỏng hóc thì nên lập tức sửa chữa hoặc thay thế.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>