Cửa hàng muốn đầu tư thành công nên chú ý những điểm phong thủy nào?

Đầu tiên, bất luận là mua nhà hay là thương phố thì rốt cục mành đất đó cũng là nhân tố quan trọng nhất. Nơi đủ nhân khí, lưu lượng khách lớn thì làm ăn khá thuận lợi, cho nên giá cả của vương phó khá đắt là hiện tượng bình thường.

thue-nha-kinh-doanh-mat-tien-goc-nga-tu-gia-cao

Thú hai là, tình hình bản thân lầu bàn cũng là một trong các nhân tố quan trọng cần xem xét. Thương phố toàn quyền quyết định tài sản mới tạo nên ở dọc phố, kết cấu tốt lại có chất lượng đảm bảo, dương nhiên tiềm lực tăng giá cùng lớn.

Thứ ba là, thương phố hay sự tương đối của gian thương phố không thể thiếu được. Dù cho đi mua hay là thuê đều không thể tách rời môi trường và khu vực hiện thời được. Để an toàn đầu tư, nhất định phải đến thương phố thực địa xung quanh để xem xét, so sánh, xác định giá cả tương ứng.

Ngoài ra, đạt được đường đi của tin tức cỡ tốc độ nhanh hay không và khi quyết sách có quyết đoán hay không là rất quan trọng. Đặc biệt là trong tình hình hiện nay, thương phố nguyên bản tốt là cực hiếm, ưu điểm: Tiếp tay chuyển nhượng phố vị cho người khác, điểm tốt là ở chỗ: Tiết kiệm được thời gian và chi phí khi phải đi tìm địa điểm, thủ tục mở cửa kinh doanh, đối với tình hình kinh doanh hiện có cũng dễ dàng cho sự tìm hiểu trực quan, chính xác. Ví dụ: Sự ưu khuyết của vị trí địa lí, quy mô lớn nhỏ của thương phố, lưu lượng ít nhiều của khách hàng, trình độ tập trung cạnh tranh với đối thủ và so sánh thực lực, đều có thể thông qua sự quan sát và so sánh mà nắm bắt được.

Nhược điểm: Bản thân mở tiệm dường như tiêu phí khá tốn kém,da số các cửa hàng cửa hiệu chuyên nhượng rất nhiều thứ đều đã có, hơn nữa lập tức cố thể kinh doanh. Sự thực không phải như vậy, các cửa hàng định chuyển nhượng đa số thu nhập đều không ít, thậm chí rất nhiều. Trong đó, do sự chuyển nhượng mà nhất thiết chi phí phải tăng thêm rất nhiều.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>