Cửa hàng gần đến đuờng cụt phải lựa chọn như thế nào?

Do mặt dường bị chắn nên người và xe cộ không thể đi qua, hơn nữa khách hàng có tâm lý không muốn quay đầu xe khiến cho cửa hàng ở đoạn đuờng này dễ bị rơi vào tình trạng ế ẩm. Ở một thành phố du lịch đã từng khai thác một hạng mục thương nghiệp loại lớn, tuy nằm tại đoạn đường náo nhiệt, nhưng do đoạn đuờng phía Đông chưa tu sửa xong, đường vẫn không thông nên đã gây bất lợi cho cửa hàng này.

Dù được miễn tiền thuê cửa hàng năm năm, mỗi năm được trợ cấp tiền để sửa sang cửa hàng thu hút khách. Nhưng đến nay mở được ba năm mà cửa hàng vẫn vắng vẻ, kinh doanh khó khăn do khách hàng không tiện đường.

đặt tên cửa hàng theo phong thủy đặt tên cửa hàng hợp phong thủy xem tên cửa hàng theo phong thủy xem phong thủy tên cửa hàng xem phong thủy mở cửa hàng xem phong thủy cửa hàng xem phong thủy cho cửa hàng tên cửa hàng theo phong thủy phong thủy trong cửa hàng phong thủy tên cửa hàng phong thủy cho shop thời trang phong thủy cho cửa hàng thời trang phong thủy cho cửa hàng tạp hóa phong thủy cho cửa hàng kinh doanh phong thủy cho cửa hàng chọn địa điểm mở cửa hàng chọn vị trí mở cửa hàng chọn vị trí cửa hàng chọn tên cửa hàng theo phong thủy cách xem phong thủy cho cửa hàng cách chọn địa điểm mở cửa hàng

Tốt xấu của Thủy

Phong Thủy chính là nói đến “Khí”, chân khí của vũ trụ, của trời và đất. Khí gặp gió mới dịch chuyển, phát tán được, gặp nước bị ngăn chặn, lưu giữ lại. Thiết kế nhà nào giữ gió lại tụ khí thì phong thủy tốt.

Tại các thành phố lớn, những tòa nhà cao ốc mọc lên, đường đi lối lại ngang dọc, không đẹp như phong thủy ở nông thôn. Các nhà phong thủy quy định kiến trúc nhà ở là “Sơn”, đường đi lối lại là “Thủy”. Tại sao? Vì người và xe cộ đi lại trên đường như nuớc chảy không ngừng. Có sách viết rằng: “Cao một tấc là sơn, thấp một tấc là thủy” quả không sai.

Trong môi trường sống và làm việc cùủ con người, hình dáng và hướng đi của dòng sông, con đường có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy. Đoạn đường vắng là “Lai Thủy” (nước đến), đoạn đường uốn cong mà thông là “Khứ Thủy” (nước đi), thuộc “Hữu tình chi thủy”, là may mắn. Đoạn đường gấp khúc, không thông là “Vô tinh Thủy”, là điềm không may.

Nếu đoạn đường đó nằm gần khu dân cư hoặc cửa hàng sẽ gây nên buôn bán thất bại, phá sản, sự nghiệp đình trệ, mất việc, mất chức, thậm chí xảy ra điều xấu ngoài ý muốn như tai nạn… Nếu bạn muốn đi mua nhà, thuê phòng mà thấy xung quanh khu vực đó có hiện tượng trên thì hãy từ bỏ ngay, đừng tham rẻ mà gây họa về sau.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>