Chú ý nên kiêng kỵ góc nhọn cho cửa hàng

Do nguyên nhân thiết kế của phòng, rất nhiều kiến trúc hiện đại có góc nhọn và xà cột, không những cảm quan không tốt mà còn gây áp lực cho con người, ảnh hưởng phong thủy rất nhiều. Xét về góc độ kiến trúc, phải tốn nhiều công sức hóa giải, nếu không sẽ làm mất hòa khí thống nhất. Có mấy cách hóa giải như sau:

1. Dùng tủ gỗ kê vào góc nhọn đó cho bằng, tủ cao hay thấp đều được.

cua-hang-ky-goc-nhon

2. Đặt một chậu cây xanh cao to, xum xuê vào vị trí góc nhọn đó giúp tiêu trừ ảnh hưởng của góc nhọn tới cửa hàng.

3. Đặt bể cá vào góc nhọn vì nước trong bể cá có thể làm giảm áp lực của góc nhọn, khiến đại khí của nó có thể xoay vòng, vừa phù hợp với phong thủy, vừa làm đẹp cửa hàng.

4. Áp dụng cách trấn bình bằng ván gỗ như làm tường gỗ cho hoàn toàn góc nhọn, sau đó treo tranh sơn thủy lên đó, tốt nhất là tranh “Mặt trời mọc ờ Hoa Sơn” (vừa có núi non, vừa có mặt trời) để núi cao trấn áp góc nhọn này. Như vậy vừa mỹ quan vừa có hiệu quả hóa sát khí.

5. Thiết kế bậc gỗ để ở góc nhọn, sau đó đặt mấy chậu cây tươi hoặc đèn chiếu, đồ chơi… Như vậy tránh được góc nhọn, tăng thêm hứng thú, hóa sát thành lợi và trở thành cảnh quan đẹp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>