Chọn hướng nhà như thế nào để đón nhiều vượng khí

Ai cũng nghĩ cửa là nơi ra vào, đương nhiên sẽ là hướng cho căn hộ chung cư. Trên thực tiễn, cửa chung cư bít khí, trong khi mặt phòng khách có ban công mới là nơi đón được nhiều thiên khí, địa khí, là hướng tốt nhất cho căn nhà.

Việc xác định hướng cho nhà rất quan trọng, bởi xác định sai thì mọi tính toán, thiết kế theo phong thủy đều không chính xác, hoặc cho kết quả kém hơn.

xem hướng nhà theo tuổi ất sửu xem hướng nhà theo tuổi 1971 xem hướng nhà theo ngày tháng năm sinh xem hướng nhà theo ngày sinh xem hướng nhà theo năm sinh xem hướng nhà chung cư thế nào xem hướng nhà chung cư như thế nào xem hướng nhà chung cư xem hướng nhà cho tuổi ất sửu chọn hướng nhà theo tuổi ất sửu chọn hướng nhà theo năm sinh chọn hướng nhà chung cư theo tuổi chọn hướng nhà chung cư như thế nào chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi chọn hướng nhà chung cư chọn hướng nhà cho tuổi tân hợi 1971 chọn hướng nhà cho tuổi ất sửu chọn hướng nhà cho tuổi 1971 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1988 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1984 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1983 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1982 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1978 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1972 Cửa ra vào nằm trong hành lang bí thì không thể là nơi đón khí tốt.

Nhiều người cho rằng, hướng cửa ra vào mới là yếu tố xác định hướng, với lập luận con người chỉ sinh sống được khi đi qua cửa, ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có cửa ra vào, và cho rằng khí là quan hệ tương tác giữa con người với căn nhà. Đây là một đánh giá khá chủ quan, và chỉ nhìn nhận được một phần của khí – tức phần gió hay không khí mà con người có thể cảm nhận được.

Điều quan trọng hơn là thiên khí, và địa khí vốn khó có thể cảm nhận được, ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của con người, nhưng lại có thể dựa vào khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được.

Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ chung cư là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất. Trong thực tế chính là mặt phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường trong hầu hết trường hợp đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn. Do đó, khi xác định hướng của căn hộ chung cư, cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng, và phần đối diện của căn hộ là tọa.

xem hướng nhà theo tuổi ất sửu xem hướng nhà theo tuổi 1971 xem hướng nhà theo ngày tháng năm sinh xem hướng nhà theo ngày sinh xem hướng nhà theo năm sinh xem hướng nhà chung cư thế nào xem hướng nhà chung cư như thế nào xem hướng nhà chung cư xem hướng nhà cho tuổi ất sửu chọn hướng nhà theo tuổi ất sửu chọn hướng nhà theo năm sinh chọn hướng nhà chung cư theo tuổi chọn hướng nhà chung cư như thế nào chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi chọn hướng nhà chung cư chọn hướng nhà cho tuổi tân hợi 1971 chọn hướng nhà cho tuổi ất sửu chọn hướng nhà cho tuổi 1971 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1988 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1984 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1983 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1982 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1978 chọn hướng nhà cho người sinh năm 1972 Mặt phòng khách có ban công là nơi đón nhiều khí nhất trong nhà.

Hơn nữa, cửa ra vào của các chung cư hầu hết là hành lang kín, khó có thể đón khí được, kể cả gió tự nhiên, chưa nói đến thiên khí và địa khí.

Cần chú ý khi dùng la bàn đo đạc trong căn hộ chung cư, cần dùng loại la bàn cao cấp có độ chính xác cao và nên kiểm tra chéo vài thiết bị khác nhau để cho kết quả đúng đắn. Bởi chung cư có nhiều kết cấu bê tông cốt thép, chống nhiễu tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>