Choáng với những gì Land Rover thể hiện khi chạy qua nơi ngập nước

Xe của được trang bị hệ thống All Terrain Response, có khả năng tự động quét địa hình và chọn chế độ vận hành phù hợp nhất. Với những chế độ được cài sẵn như chạy trên đường bình thường, bề mặt cỏ, tuyết, bùn lầy, cát hay đá lớn, hệ thống sẽ tối ưu hóa thiết lập của động cơ, hộp số, khung gầm và lực kéo để có thể vượt địa hình dễ dàng. Không những thế hệ thống còn tính toán và đưa ra lời khuyên bổ sung như việc nâng hoặc hạ hệ thống treo khi off-road.

Với những vùng có lượng mưa lớn và điều kiện giao thông phức tạp như Việt Nam, việc di chuyển hóa ra lại rất đơn giản với những người sở hữu . Không những sang trọngxe còn có khả năng vượt địa hình hay vùng ngập lụt một cách dễ dàng mà ít có mẫu xe nguyên bản nào làm được.

Từ những mẫu xe có trọng tâm không quá cao như Evoque, khả năng di chuyển trong nước luôn được đảm bảo với mực nước ngập lên đến 500 mm. Cao hơn có New Discovery Sport với 600 mm và đáng chú ý nhất là 2 mẫu xe cỡ lớn Range Rover Sport và Range Rover với mức lội nước lần lượt là 850 mm và 900 mm, khiến xe có thể dễ dàng di chuyển đến nơi cao hơn.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Xe của Land Rover được trang bị hệ thống All Terrain Response, có khả năng tự động quét địa hình và chọn chế độ vận hành phù hợp nhất. Với những chế độ được cài sẵn như chạy trên đường bình thường, bề mặt cỏ, tuyết, bùn lầy, cát hay đá lớn, hệ thống sẽ tối ưu hóa thiết lập của động cơ, hộp số, khung gầm và lực kéo để có thể vượt địa hình dễ dàng. Không những thế hệ thống còn tính toán và đưa ra lời khuyên bổ sung như việc nâng hoặc hạ hệ thống treo khi off-road.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Sự vượt trội khi lội nước của những mẫu xe Land Rover không chỉ đến từ công nghệ như hệ thống treo có thể điều chỉnh được mà còn từ việc bố trí các ống cấp khí hay gia công tỉ mỉ các chi tiết và động cơ bên trong. Ngoài ra, còn có hệ thống Wade Sensing, có chức năng thông tin về mực nước bên ngoài hoặc cảnh báo khi xe ngập nước rất hữu ích khi tầm nhìn hạn chế.

Không giống như những mẫu xe hạng sang khác trên thị trường, ngoài vẻ cứng cáp lịch lãm vốn có, những mẫu xe Land Rover còn có khả năng vượt địa hình hay lội qua nước một cách ấn tượng. Tất cả là nhờ bề dày lịch sử và kinh nghiệm chuyên sản xuất những mẫu dẫn động toàn phần của hãng xe Anh Quốc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>