Cần lưu ý nên chọn cửa hàng kinh phải tránh phía bên trái, sẽ hấp thu nhân khí

Quy định lựa chọn nhà cửa truyền thống có câu: “Hữu chủ tụ, tả chủ tán”, điều này đã được mọi người công nhận. Nguyên nhân rất đơn giản là vì ở nước ta, người và xe cộ luôn đi hướng bên phải. Vì thế cửa hàng nằm ở bên phải luôn được người tiêu dùng chú ý và coi trọng.

đặt tên cửa hàng theo phong thủy đặt tên cửa hàng hợp phong thủy xem tên cửa hàng theo phong thủy xem phong thủy tên cửa hàng xem phong thủy mở cửa hàng xem phong thủy cửa hàng xem phong thủy cho cửa hàng tên cửa hàng theo phong thủy phong thủy trong cửa hàng phong thủy tên cửa hàng phong thủy cho shop thời trang phong thủy cho cửa hàng thời trang phong thủy cho cửa hàng tạp hóa phong thủy cho cửa hàng kinh doanh phong thủy cho cửa hàng chọn vị trí mở cửa hàng chọn vị trí cửa hàng chọn tên cửa hàng theo phong thủy cách xem phong thủy cho cửa hàng

Cửa hàng nằm theo hướng đi của dòng người, nếu dán những tấm bảng quàng cáo và tên sản phẩm để tuyên truyền thì rất dễ gây sự chú ý của khách hàng, họ sẽ vào xem xét và mua hàng, từ đó nhân khí sẻ vượng lên, buôn bán thuận lợi. Do vậy, khi lựa chọn địa điếm cho cửa hàng, các nhà đầu tư cần chú ý hai điểm sau:

1. Quan sát kỹ con đường trước cửa hàng, dòng người đi, hướng xe cộ dịch chuyển. Đồng thời xác định cửa hàng của mình có nằm bên phải theo hướng dòng người và hướng xe đi không.

2. Tìm hiểu việc buôn bán của các cửa hàng nằm hướng bên phải có tốt hơn các cửa hàng nằm theo hướng bên trái không.

Chú ý việc quan sát này không thể làm lần một là xong, nó đòi hỏi phải điều tra, tìm hiểu nhiều lần trong một khung thời gian.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>