Cách trang trí ban công tạo cảm giác tươi mát mùa hè

Ghế mây trộng thật tự nhiên và phong cách. Trang trí ban công bằng những chiếc ghế mây và đệm màu sắc mang đến cho bạn những buổi tối mùa hè thư giãn và dễ chịu.
Vào mùa hè, bạn thích ra ngoài ban công hóng gió và thưởng thức ly sinh tố mát lạnh. Do vậy, cần trang trí ban công mang đậm không khí mùa hè để thêm sảng khoái.
 
1

Chuông gió

Chuông gió mang năng lượng tích cực vào nhà và ngân lên những giai điệu lảnh lót vui tai. Bạn có thể dùng chuông gió để trang trí ban công mùa hè sẽ rất tuyệt đấy.

 

2

Ghế mây

Ghế mây trộng thật tự nhiên và phong cách. Trang trí ban công bằng những chiếc ghế mây và đệm màu sắc mang đến cho bạn những buổi tối mùa hè thư giãn và dễ chịu.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 

3

Nội thất màu sắc

Mùa hè là mùa của rực rỡ những sắc màu, bạn có thể trang trí ban công bằng những đồ nội ngoại thất đầy màu sắc như thế này.

Xem Thêm:  Top 5 cách trang trí nội thất tạo cảm giác thoáng mát cho nhà chật

 
4

Cây cối

Những người thích làm vườn có thể dễ dàng trang trí ban công bằng các loại cây. Bạn có thể treo hay trồng trong những chậu nhỏ để ban công nhà mình thật mát mắt vào mùa hè nóng bức.

 

5

Treo sò ốc

Mang không khí biển về ban công nhà mình bằng cách treo vỏ sò ốc. Cách trang trí sáng tạo này mang đến cho bạn một không gian mở.

 

6

Treo đèn lồng

Đèn lồng rất rực rỡ và có thể tạo cảm hứng trang trí ban công mùa hè. Bạn hãy thử treo những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc ngoài ban công hè này xem sao nhé.

 

7

Vòi nước

Nếu ban công của bạn đủ không gian, có thể trang trí bằng tiểu cảnh có vòi phun nước nhỏ. Quả là một cảm giác tươi mát khi bước ra ban công đúng không?

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>