Bật mí cho bạn mẹo lưu trữ giày dép một cách sáng tạo

Trong thiết kế nội thất, điều luôn khiến các chị em trăn trở là sắp xếp phòng khách sao cho vừa đẹp lại luôn hợp lý và gọn gàng. Trong đó, chiếc dép là món đồ nội thất xuất hiện đầu tiên khi khách đến chơi nhà.

Tủ giầy bằng thang

Sử dụng thang cũ làm kệ để giày là cách vô cùng tạo độc đáo và dễ làm. Bạn chỉ cần làm một việc đơn giản là dựng 1 chiếc thang cũ vào góc phòng khách rồi móc giày lên những chiếc bậc. Ngay lập tức chiếc thang đã biến thành một giá treo giầy cao gót tiện dụng và cơ động. Hãy chú ý sơn lại chiếc thang sao cho phù hợp với gam màu của căn phòng khách, bạn đã có một chiếc kệ để giày dép không chỉ nhỏ gọn mà còn vô cùng cá tính.
 
Biến hóa chiếc thang cũ thành kệ để giày
 
Với cách làm tương tự, bạn có thể sử dụng các thanh gỗ pallet rồi đóng lại giống hình chiếc thang. dép này cũng sẽ vô cùng độc đáo và lưu trữ được khá nhiều giầy dép, đặc biệt là cả giày bệt.
 
Sử dụng các thanh pallet đóng kệ để giày

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.
Sử dụng các thanh pallet đóng kệ để giày
 

Tủ giầy cửa kính

Thông thường những chiếc kệ kín luôn dành được nhiều sự quan tâm của các gia đình khi mua đồ nội thất. Tuy nhiên, việc sử dụng loại tủ cửa kính thay vì những loại tủ kín thông thường sẽ giúp những đôi giày của bạn sẽ chẳng khác một bộ sưu tập đồ trang trí đẹp mắt cho phòng khách khi được sắp xếp gọn gàng.
Sử dụng tủ kinh để giày
Sử dụng tủ kinh để giày
 

Kệ giầy kết hợp

Ngày nay, khi diện tích sống đang ngày càng bị thu hẹp thì việc tận dụng tối đa không gian trống là điều rất cần thiết. Hãy khéo léo tận dụng khoảng không gian chết dưới gầm cầu thang làm tủ để giày dép giống ý tưởng dưới đây, bạn sẽ sở hữu một ngăn kéo ngầm khá lớn để cất giầy – một lựa chọn rất gọn gàng và tiện sử dụng.
 
Tận dụng diện tích trống dưới gầm cầu thang làm tủ giày dép
Tận dụng diện tích trống dưới gầm cầu thang làm tủ giày dép
 

Sử dụng thanh kệ mở

Kệ mở là cách đơn giản nhất để có thêm không gian lưu trữ giày dép. Những chiếc kệ mở này rất đơn giản chỉ gồm những thanh kim loại hoặc thanh gỗ xếp thành tầng, nhờ sự đơn giản này bạn có thể lưu trữ được nhiều giày dép hơn so với những tủ khác. 
 
Hãy phân các loại giầy theo từng ngăn ví dụ ngăn một là giầy cao gót, ngăn hai là giày thể thao … Sự phân chia trong sắp xếp này vừa giúp bạn lựa chọn giầy dép dễ dàng vừa giúp phòng khách thêm gọn gàng.
 
Tủ giày bằng các thanh gỗ đơn giản
Tủ giày bằng các thanh gỗ đơn giản
 

Kệ giầy hộp nhựa

Cất giày trong hộp nhựa là một cách lưu trữ gọn gàng và sạch sẽ. Nhờ những hộp nhựa trong suốt nên giờ đây bạn không cần phải bới tung cả đống hộp lên để tìm cho được đôi giày bạn cần . Việc đựng giày dép vào hộp riêng cũng đảm bảo cho từng đôi được sạch sẽ và không bị bụi bặm.

Tủ Bếp Hình Chữ I

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>