Ánh sáng đèn bên ngoài nhà đã tác động gì đến phong thủy không?

Phong thuỷ có một cách nói “Nhật dạ hung quang đào trạch sinh”. “Nhật dạ hung quang” là có ý chỉ căn nhà nằm bên đường, mà bên đường có một chiếc đèn công cộng, buổi tối dù tắt hết đèn trong nhà đi thì không gian trong nhà vẫn sáng bởi vì có ánh sáng của đèn bên ngoài chiếu vào. Đó là “Nhật dạ hung quang”.

phuong-phap-chon-den-chieu-sang-18

Rất nhiều căn nhà trong thành phố gặp phải vấn đề này. Khi chúng ta đứng tại phòng ngủ của một căn nhà và hướng mắt ra ngoài, nếu nhìn thấy đèn màu của các cửa hàng nhấp nháy liên tục, hoặc ngoài cửa nhà có đèn công cộng thắp sáng suốtđêm, ánh sáng chiếu rọi vào nhà. Thậm chí căn nhà nằm cạnh đường cái, ánh sáng từ đèn pha ôtô chiếu thắng vào trong nhà thì những hiện tượng đó gọi là “Nhật dạ hung quang’, đại diện cho từ trường bất ổn tiến nhập vào nhà, đây là loại sát cực kỳ bất lợi.

Tại những khu buôn bán, các cửa hàng muôn thu hút khách hàng nên thường láp đèn trang trí ỏ’ bên ngoài cửa hàng. Những loại đèn đủ màu sắc nhấp nháy đó ảnh hưởng đến phong thuỷ của nhà ỏ. Nếu quẻ mệnh của chủ nhà thuộc thiếu Hoả thì ánh sáng chiếu vào nhà đó không ảnh hương gì nhiều đến phong thuỷ. Nhưng nếu mệnh của chủ nhà kỵ Hoả thì ánh đèn nhấp nháy bên ngoài đó trỏ’ thành một hung sát. Tuyến ánh sáng này khiến tinh thần con người luôn trong trạng thái bất an, thường xuyên bị ánh sáng đó chiếu trong thời gian dài rất dễ bị suy nhược thẫn kinh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>