3 mẹo đơn giản giúp trang hoàng cho căn bếp sang trọng

Cách lựa chọn cũng như lắp đặt thiết bị, nội thất ảnh hưởng đến tổng thể mỹ quan hiện đại. Tủ kệ cần được thiết kế theo chiều dọc; ưu tiên bàn ăn kiểu cách; các vật dụng nhỏ như chén đĩa, nồi niêu nên sắm đồng bộ…

Tạo không gian mở cho căn bếp, sơn màu tươi sáng, sắp xếp nội thất hiện đại đúng chỗ, giúp nơi nấu nướng của bạn thêm sang trọng đón Tết.

Tạo không gian mở cho căn bếp

Những căn bếp kiểu truyền thống đặt trong góc hậu ngôi nhà thường có không gian tù túng, chật hẹp. Trong khi xu hướng nhà ở hiện đại đề cao vị thế của căn bếp rộng thoáng, tạo không khí cởi mở cho mọi thành viên trong gia đình dễ dàng tương tác với nhau.

Vậy nên, bạn đừng ngại phá bỏ bức vách ngăn cách gian bếp và phòng khách để kết nối hai không gian sinh hoạt nhiều nhất của gia đình. Đặc biệt, không gian mở còn giúp người lớn khi đang nấu nướng vẫn tiện để mắt đến con trẻ lúc giải trí hay học tập trong phòng khách.

3 meo trang hoang cho can bep sang trong - Anh 1

Bếp nhà thoáng đãng và sang trọng hơn với không gian mở.

Phối hợp màu sắc hài hòa

Là nơi tích tụ nhiều lượng khí nóng ẩm, căn bếp nên sơn màu tươi sáng để cân bằng cảm giác của người nấu. Các kiến trúc bếp theo phong cách hiện đại thường thiết kế tối giản họa tiết trang trí, thay vào đó là ưu ái những gam màu trơn cho cảm giác thoáng mát, sạch sẽ.

Một lưu ý nhỏ là màu sơn nhà bếp cần kết hợp lệch tông một chút với các không gian khác trong căn nhà, tạo thế giới riêng cho người đầu bếp của gia đình. Gạch lát sàn cũng nên cách điệu bằng cách biến hóa sắc màu. Kỹ tính hơn, bạn có thể chọn gam màu hợp phong thủy cho mình và người thân.

3 meo trang hoang cho can bep sang trong - Anh 2

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Ngoài trắng, xanh lá dịu là tông màu thích hợp cho căn bếp thông thoáng.

Sắp xếp nội thất đúng chỗ

Cách lựa chọn cũng như lắp đặt thiết bị, nội thất ảnh hưởng đến tổng thể mỹ quan căn bếp hiện đại. Tủ kệ cần được thiết kế theo chiều dọc; ưu tiên bàn ăn kiểu cách; các vật dụng nhỏ như chén đĩa, nồi niêu nên sắm đồng bộ…

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>