14 câu nói “cấm kị” với các chị em khi ở trên giường

Nguyên tắc vàng, đừng chê bai bất cứ thứ gì của bạn tình ở giữa “cuộc vui”. Và đặc biệt là rất nhiều chị em GHÉT khi bị nói giống đàn ông ở một điểm gì đó trên cơ thể. Có một điều chắc cú là khi nổi cáu các chị em đáng sợ không thua gì đàn ông đâu.

 

passionate couple

Chắc nhiều anh em đã từng nếm trải nỗi đau khi bị chị em “hờn giận” ngay sau cuộc ái ân mà chả hiểu vì lý do gì. Thực ra, đó đều là cái mồm hại cái thân cả đấy.

Đàn ông thì ai chả có đôi lúc vô ý vô tứ làm chị em phật lòng. Mà thông thường ngoài đời “nhỡ mồm” làm các chị em giận một thì  ở trên giường nó sẽ thành giận mười. Cái khó là đôi khi chúng ta không biết được đâu là điều nên nói và đâu là điều “cấm kị” khi đang trên đà ái ân.  Hiểu được điều này, Chuẩn men đã cất công nghiên cứu và tổng hợp những câu vạ miệng tai hại nhất trên giường để các đấng yêng hùng tiện bề tham khảo.

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

 1. “Em đã “tới” chưa?”

Nhiều anh em nghĩ rằng đây là một cách thể hiện sự quan tâm đầy chân thành. Nhưng mà nhầm to, đôi khi hỏi kiểu này lại làm các chị em mất hứng trầm trọng, bởi đơn giản nếu “đối tác” còn không “hiểu công việc” thì làm sao mà chị em “hợp tác” lâu dài được chứ.

 1. “Người cũ của anh thường…”

Thực ra theo một nghiên cứu rất có tâm thì đa phần chị em không muốn nghe chuyện người cũ của “đối tác”, đặc biệt là trên giường. Đặc biệt anh nào cứ nhai đi nhai lại các “chiến tích mây mưa” thuở xa xưa thì xác định bị cạch mặt là chuyện quá lbình thường nhé.

 1. “Em thường mất bao lâu để đạt cực khoái?”

 “Ô hay thế anh thường mất bao lâu để biết em muốn gì?”. Đây lại là vấn đề về “kinh nghiệm” anh em ạ. Vì nếu mấy chuyện “cơ bản” này mà anh còn không biết thì chắc là cô ấy sẽ sớm tự xác định là chả mấy hi vọng gì cho một chuyện tình xanh mượt về sau. . 

 1. “Anh thường bỏ qua khúc dạo đầu”

Vậy thì đừng ngạc nhiên khi anh thường bị bỏ (qua) thẳng cẳng sau vài lần ân ái nhé. Nhiều cô gái không thực sự hứng thú với những gã chỉ biết sướng thân mình thôi đâu.

“Anh thường bỏ qua khúc dạo đầu, nhưng với em là ngoại lệ”

 1. “Anh thường bỏ qua khúc dạo đầu, nhưng với em là ngoại lệ”

Cũng chả khá hơn gì, vì nó không thay đổi được suy nghĩ của chị em rằng anh chỉ là một kẻ ích kỉ và tệ hơn là họ sẽ có cảm giác như mình đang là chuột thí nghiệm.

 1. “Em đừng trông đợi nhiều vì hầu hết những người anh quen đều không đạt được “cực khoái” đâu”

Chả khác nào anh em đang thú nhận mình là một gã non tay trong chuyện giường chiếu cả. Lời khuyên ở đây là nếu chưa làm được thì hãy im ỉm rồi tự phấn đấu chứ đừng khai thành tích “toàn bại” ra làm gì chỉ tổ thiệt thân thôi.

 1. “Cái áo ngực này thật là phiền phức, anh chẳng thể nào xoay sở được với nó”

Thành thật mà nói thì những “tân binh” thường không rành về tuyệt chiêu cởi bra, nhưng các anh em thực sự NÊN học trước một vài thao tác cơ bản trước khi “lâm trận”. Trong trường hợp chưa kịp chuẩn bị, anh em có thể ý nhị nhờ chị em chỉ cho chứ đừng phàn nàn như thế đó là thứ vướng víu nhất trên đời và đó hoàn toàn là lỗi của chị em khi diện một vật phẩm phức tạp như vậy .

 1. “Anh thường làm tốt hơn thế này cơ”

“Vụng chèo khéo chống”. Làm chưa tốt thì cần nhận trách nhiệm và quán triệt để nâng cao kỹ năng chứ. Thêm nữa là huynh đài lại mắc vào sai lầm “khoe chiến tích rồi”. Độ tai hại thì khỏi phải bàn cãi nhé.

 1. Nói chung là những câu nói nhắc tới bố mẹ xuất hiện với tần suất liên tục… trên giường

Các anh em muốn người tình nhìn mình như một người đàn ông độc lập hay một cậu bé vẫn còn nằm trong vòng tay cha mẹ?

Gọi nhầm tên

 1. Gọi nhầm tên

Chà, ca này thì đúng là không cứu chữa nổi rồi. Chia buồn cho anh em nào hay có thói quen “nhầm nhọt sang trồng trọt” nhé.

 1. “Hay mình không sử dụng “ba con sâu” cho đỡ vướng víu nhé”

Nếu chưa thực sự sẵn sàng chịu trách nhiệm thì đừng mạo hiểm chỉ vì một trải nghiệm chả có gì vẻ vang. Chỉ có những gã ích kỉ mới đòi hỏi điều này.

 1. “”Cậu nhỏ” của anh quá lớn nên không vừa condom”

Lại ngụy biện, condom giờ hiện đại, size gì cũng được cập nhật hết rồi. Hay ông là người ngoài hành tinh?

 1. “Của anh hơi lớn nên sẽ đau đấy”

Đau là do kỹ thuât chứ không phải do kích thước ông ạ. Và đoán xem, 90% những người đàn ông nói câu này là những kẻ có thói quen bỏ qua “khúc dạo đầu”. Mà hậu quả thì cứ việc kéo lên trên xem lại điều thứ 4.

 1. “… của em nhìn như đàn ông”

Nguyên tắc vàng, đừng chê bai bất cứ thứ gì của bạn tình ở giữa “cuộc vui”. Và đặc biệt là rất nhiều chị em GHÉT khi bị nói giống đàn ông ở một điểm gì đó trên cơ thể. Có một điều chắc cú là khi nổi cáu các chị em đáng sợ không thua gì đàn ông đâu.

Đại loại ở trên là sơ lược những câu “vạ miệng” khiến cho “cuộc vui” sớm tàn. Tuy nhiên cuộc sống vốn đầy màu biến động hẳn là còn hàng trăm kiểu “nhỡ mồm” khác gây ra hậu quả tương tự hoặc thậm chí còn trầm trọng hơn. Khoản này thì các anh em chỉ còn cách lấy chân thành bù phút nói linh tinh thôi. Mách nhỏ là hãy luôn hỏi bạn tình đang cảm thấy như thế nào. Câu hỏi như vậy vừa thể hiện được là anh em thực sự có quan tâm đến “đối tác”, vừa thăm dò xem mình có làm gì để nàng phật ý hay không để còn liệu mà xử trí kịp thời.

Chúc các anh em luôn có những phút “vui vẻ” thuận buồm xuôi gió!

Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Khoa học Công Nghệ
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>